Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Báo Gía Ép Cọc Bê Tông Vuông 250

1. BÁO GIÁ ÉP CỌC BÊ TÔNG VUÔNG – CÔNG TY XÂY DỰNG THUẬN PHƯỚC
Máy móc thiết bị nhiều chủng loại, hiện đại đời mới hiện nay chuyên thi công nền móng các công trình có trọng tải lớn đến những công trình hạn chế về diện tích, đường vào nhỏ trên 1mét

Thuận Phước – Mang đến giá trị thật – Chúng tôi cam kết đưa đến dịch vụ: ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – ĐỦ SỐ LƯỢNG theo đúng như thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Báo giá chi phí ép cọc bê tông nhà dân – nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh

+ Cọc Vuông 250×250 Mác 250 bản mã hộp Thép chủ ф14 – Giá:195.000đ/md.

+ Cọc Vuông 250×250 Mác 250 bản mã hộp Thép chủ ф16- Giá: 210.000đ/md.

– Đơn giá chính thức còn phụ thuộc vào kết cấu thép trong cọc, khối lượng, vị trí thi công…

– Giá bao gồm: Vận chuyển máy móc thiết bị đến công trình, que hàn bản táp nối đầu cọc (Loại phổ thông theo từng chủng loại cọc), nhân công ép cọc.

– Giá trên không bao gồm: Thuế VAT 10%, đào móng, giải phóng mặt bằng…

2. QUY TRÌNH THI CÔNG ÉP CỌC CHUẨN

Các bước ép cọc bê tông đúng tiêu chuẩn kỹ thuật được Thuận Phước áp dụng thực tế:

1. Khảo sát địa hình nơi có công trình cần ép cọc
Xác định chính xác vị trí đất cần ép cọc bê tông, kiểm tra xem nền đất đó có trắc địa như thế nào. Lịch sử nền đất có thường xuyên bị sụt lún không.
Tiếp đó là xác định những vị trí cần ép cọc, tâm cọc theo đúng bản vẽ kỹ thuật của công trình. Việc xác định sai tâm cọc có thể ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà trong tương lai.

2. Chuẩn bị thiết bị ép cọc bê tông

Việc chọn máy ép cọc bê tông với từng khu vực và công trình là một trong những khâu quan trọng nhất. Một máy ép cọc bê tông phải có những tính năng sau:
– Lực máy ép cọc bê tông cốt thép lớn nhất không được nhỏ lơn 1.4 lần lực máy ép cọc bê tông cốt thép lớn nhất (Pep)max tác động lên đỉnh cọc bê tông cốt thép do thiết kế quy đinh.

– Lực máy ép cọc bê tông phải bảo đảm tương tác đúng chiều dọc của trục cọc khi ép đỉnh cọc hoặc tác dụng đều trên các mặt bên cọc BT cốt thép khi ép ôm.

– Thiết bị ép cọc cốt thép phải có chốt giữ nó khi không cho máy hoạt động.

– Thiết bị ép cọc bê tông phải bảo đảm các tiêu chuẩn trong lao động.

– Cẩu lắp khung của máy ép cọc bê tông đế vào đúng vị trí thiết kế.

– Cẩu lắp giá ép của máy ép thủy lực vào khung đế, định vị chuẩn xác và điều chỉnh cho giá ép cọc bê tông thẳng đứng.

3. Các bước ép cọc bê tông theo chuẩn quy định

Bước 1: Sử dụng cần cẩu dựng cọc bê tông vào giá ép CBTCT làm sao cho cọc cốt thép không bị nghiêng vuông góc với bề mặt sau đó tiến hành gắn chặt đầu trên của cọc bê tông và thanh định hướng khung máy ép cọc bê tông cốt thép.

Thời gian vừa ép cọc bê tông xuống nền đất nên ép nhẹ nhàng với lực vừa phải với vận tốc không quá 1cm/s. Để ý khi phát hiện máy ép cọc bê tông cốt thép bị nghiêng thì dừng lại để điều chỉnh

Bước 2: Tùy công trình có thể sử dụng 1 cọc hoặc 2 cọc bê tông. Khi thêm cọc 2 ta cần để ý căn chỉnh cọc 2 làm sao cho đường trục của cọc 2 trùng với trục kích và đường trục cọc 1.

Sau khi cho cọc 2 vào thì kiểm tra cọc 2 đã thẳng chưa. Lúc này ta tiến hành ép cọc 2 tốc độ ép cọc bê tông chuyển động đều đều với vận tốc không quá 2 cm/s. Do cọc cốt thép gồm nhiều đoạn nên khi ép xong mỗi đoạn cọc bê tông phải tiến hành nối cọc bằng cách nâng khung di động của giá ép bê tông lên cẩu dựng đoạn kế tiếp vào giá ép CBTCT.

Bước 3: Sau ép xong cọc đầu tiên, tiếp theo trượt hệ giá ép bê tông cốt thép trên khung chuyển đến vị trí ép tiếp theo.

Trong quá trình tiến hành thi công ép cọc BT cốt thép trên đoạn móng đầu tiên, dùng máy cẩu trục của dàn ép cọc bê tông cốt thép thứ 2 vào trị trí hố móng thứ 2.

3. LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG ÉP CỌC

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG THUẬN PHƯỚC
Địa chỉ: 168 Bình Trị Đông – Phường Bình Trị Đông – Bình Tân
Điện thoại: 0933.400.988 – 0941.400.788
Email: marketingthuanphuoc@gmail.com
Website: https://xaydungthuanphuoc.com/

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan