Dịch vụ

Xây Nhà Trọ Cho Thuê 4 Tầng - Nhà anh Phong - Bình Tân

Xây nhà trọ cho thuê 4 Tầng được anh Gia đình anh Phong xây dựng tại Bình Tân - HCM. Phòng trọ có gác lửng, Thiết kế lối đi riêng và giờ giấc tự do. đơn vị thiết kế xây dựng Thuận Phước. Với hơn 10 năm kinh nhiệm trong xây nhà cho thuê. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế và xây dựng phòng trọ tốt nhất.

Phụ Lục Bài Viết:

1. Mẫu nhà cho thuê 4 tầng đẹp

2. Báo giá thi công nhà cho thuê - Dự toán xây dựng phòng trọ 

3. Tiện ích đi kèm đi kèm khi xây nhà cho thuê

4. Mẫu nhà cho thuê phòng trọ khác.

1. MẪU NHÀ CHO THUÊ 4 TẦNG ĐẸP- NHÀ ANH PHONG TẠI BÌNH TÂN

Thiết kế nhà cho thuê được Thuận Phước thiết kế cho gia đình anh Phong ở Bình Tân. Quy mô xây dựng 4 Tầng, có thang máy. Được gia đình anh Phong tin tưởng giao phó gói thi công trọn gói từ xin phép xây dựng, Thiết kế, Ép cọc, xây nhà trọn gói. Hoàn công

Liên hệ tư vấn mẫu phòng trọ - Báo giá: 0941.400.788 -0933.400.988

Phối cảnh ngoại thất mẫu nhà cho thuê cao tầng - Mặt tiền 10m, Có thang máy. 

 

Mặt đứng mẫu nhà cho thuê 4 tầng đẹp

 

Mặt bằng tầng 1 Mẫu nhà cho thuê 12m2, có gác lửng. Với diện tích 10,5m x 26,1m bố trí 15 phòng trọ cho thuê, 1 tháng bộ và 1 thang máy. 

 

 

Mặt bằng lầu 3 của tòa nhà bố trí 12 phòng trọ. Mỗi phòng đều có gác lửng, nhà vệ sinh riêng và khu vực nấu ăn. Mỗi phòng có diện tích 12-15m2

2. BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌ CHO THUÊ 4 TẦNG

* Các chi phí cần có để xây nhà trọ cho thuê

2.1. Chi phí xin phép xây dựng

Xin phép xây dựng nhà trọ phức tạp hơn xin phép xây dựng nhà ở bình thường. Bởi vì Hiện tại sở xây dựng đang hạn chế việc xây nhà trọ. Nên đa phần nếu xin phép thì Chúng ta sẽ sẽ xin như dạng nhà ở. Và sau khi ký văn bản lần 3 xong thì mới ngăn vách, làm gác lửng.

Chi phí xin phép xây dựng từ 6.000.000đ  đến 15.000.000đ tùy từng quận và tùy từng sổ nhà. Thời gian xin phép xây dựng 3-5 ngày chuẩn bị hồ sơ, 21 ngày ra giấy phép.

Một số trường hợp phát sinh thêm phí khi xin phép:

Chuyển đổi mục đích sử dụng: Từ sử dụng lúa nước sang đất thổ cư,... Đóng phí chuyển đổi + Thuế cho nhà nước.

Bản vẽ hiện trạng: Đối với 1 số sổ hồng chưa có tọa độ ranh đất thì buộc phải làm thêm bản vẽ hiện trạng trước khi xin phéo. Chi phí giao động từ 1 triệu - đến 3 triệu

Xác minh tường chung, Tường riêng: Thời gian xác minh 30 ngày

2.2. Chi phí tháo dỡ - san lấp mặt bằng- Xà bần

Tùy vào hiện trạng nhà và vị trí nhà mà mỗi nhà sẽ có chi phí khác nhau. 

Chi phí tháo dỡ nhà từ  10- 25 trệu đồng/ căn

Chi phí san lấp - Xà bần: tùy vào độ cao nền bạn muốn nâng mà bạn nhân lên. 

2.3. Chi phí ép cọc nền móng

- Dự vào bản thiết kế của kỹ sư đã tính sẵn số lượng tim cọc. Từ đó xác định ép cọc vuông hay cọc ly tâm

Chi phí ép cọc = (Số m2 cọc thực tế x số tiền 1 mét cọc) + Số tiền 1 ca máy

Có 2 loại cọc phổ biến hiện nay là cọc ly tâm và cọc vuông 250x250 mác 250cọc vuông 250x250 mác 300

2.4 Chi phí xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện.

- Chi phí xây nhà phần thô đơn giá từ 3.000.000đ - 3.700.000đ

- Thời gian thi công phần thô: 3 Tháng - 3,5 Tháng. Tùy thuộc vào quy mô, vị trí, thời tiết sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

2.5. Chi phí xây nhà trọn gói

Đơn giá  xây nhà trọn gói từ 5.000.000đ - 6.500.000đ

- Thời gian thi công nhà trọn gói: 4 Tháng - 5 Tháng.

Thi công trọn gói bao gồm: Vật tư + Nhân công phần thô và phần hoàn thiện.

 

2.6 Chi phí xây phòng trọ có gác lửng

- Nhà vệ sinh phần thô + Hoàn thiện: xây dựng phần thô, sơn, Thiết bị vệ sinh,...

- Gác lửng: Tấm Simbo, Xà gồ, Lan can, Cầu thang 

- Bếp mini: xây dựng phần thô, gạch ốp, tủ bếp ( nếu có)

- Sàn nước: phễu lọc, bồn rửa rau (nếu có)

Thiết kế nhà cho thuê có gác lửng đang là xu hướng hiện nay. Việc thiết kế thêm gác lửng sẽ giúp tăng điện tích xây dựng cho phòng trọ. ngoài ra còn có không gian riêng tư cho người thuê trọ, Họ có thể sử dụng là nơi ngủ hoặc để đồ.

2.7. Chi phí hoàn công

Chi phí hoàn công đúng phép: 15-20 triệu

Chi phí hoàn công sai phép: 20 triệu trở lên tùy vào số lỗi sai.

Hình ảnh mẫu nhà trọ cho thuê 4 tầng đã hoàn thành, đi vào sử dụng. Hiện phòng trọ đã full phòng. Không trống phòng nào. Gía cho thuê phòng tại khu vực Bình Tân là 1.200.000đ/ tháng đến 1.700.000đ/ tháng. 

Trung bình khoảng 3 năm thì CĐT đã thu hồi lại được vốn. 

3. TIỆN ÍCH ĐI KÈM TRONG XÂY NHÀ TRỌ CHO THUÊ

Tiện ích đi kèm là điều mà người đi thuê trọ rất quan tâm. Là điều kiện để giúp bạn nhanh hòa vốn, phòng trọ luôn đông đúc. Thuận Phước sẽ gợi ý cho bạn 1 số tiện ích đi kèm để bạn áp dụng vào khi xây nhà trọ nhé!

GIỜ GIỚI NGHIÊM: Nếu không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt gia đình bạn thì nên tạo điều kiện cho người thuê trị GIỜ GIẤC TỰ DO. Bởi đây là không gian sống của nhiều người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì thế mà giờ giấc làm việc mỗi người cũng khác nhau. Nếu bạn quy định giờ đóng cửa, sẽ rất hạn chế việc tìm khách thuê trọ.

LỐI ĐI RIÊNG:  Thuận Phước thường thiết kế cho khách ở trọ và chủ nhà có lối đi riêng. Bởi vì thoải mái cho CĐT và cả người thuê trọ. đồng thời, đỡ xảy ra tình trạng mất đồ cho gia chủ.

CHỖ PHƠI ĐỒ: Không gian phơi quần áo là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu không có chỗ phơi, không gian chật hẹp thì đảm bảo nếu là bạn, bạn cũng chẳng thuê phòng này đâu.

THANG MÁY: Nếu bạn dự định xây dựng nhà trọ cao tầng, bạn nên có thang máy nhé! Chi phí để mua thang máy là khá cao. Chính vì thế, bạn cũng cần cân nhắc tính dự toán chi phí kèm theo thời gian thu hồi vốn nhé!

CHỖ ĐỂ XE: Sài gòn đất chật người đông, đặc biệt là với các dãy phòng trọ với số lượng phòng lớn thì việc thiết kế khu vực để xe sao cho vừa phải. Nếu Mỗi phòng chỉ cho để 1-2 xe. Thì trung bình như mẫu phòng trọ Thuận Phước vừa giới thiệu thì " Sương Sương" bạn cũng cần diện tích đủ để cho hơn 60 chiếu xe máy.

VỆ SINH KHU VỰC CHUNG: Khu vực vệ sinh chung nếu có người dọn dẹp vệ sinh, hành lang và chỗ để xe sạch sẽ cũng là 1 điểm cộng rất lớn khi chọn lựa phòng trọ. 

BAN CÔNG - CỬA SỔ: Nếu phòng trọ có cửa sổ lớn hoặc có ban công là 1 lợi thế rất lớn. Bởi phòng trọ thoáng sẽ giúp có ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Kèm theo đó khi nấu ăn trong phòng sẽ giúp mùi thoát ra ngoài tốt hơn, đỡ bị ám mùi vào quần áo trong phòng. 

NHÀ VỆ SINH: Nhà vệ sinh là khu vực mang tính quyết định cao nhất khi thuê phòng trọ. Nếu nhà vệ sinh dơ bẩn, nhỏ thì khả năng thuê trọ rất thấp. 

4. MỘT SỐ MẪU NHÀ CHO THUÊ KHÁC

4.1. Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ: Mặt tiền 4m với 2 tầng dưới để CĐT sử dụng sinh hoạt. 2 tầng trên để cho thuê 3 phòng trọ. Mỗi phòng 2,5 triệu/ Tháng. Trung Bình chủ nhà sẽ nhận được 7,5 triệu/ tháng. Tương đương với lãi ngân hàng 100tr gửi thời gian 1 năm. Nếu vậy người ta nói: "Xây nhà cho thuê bỏ tiền tỉ nhận lại cắc bạc" là đúng hay sai? bạn nên tự cân nhắc nhé!

4.2. Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê showroom: Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê showroom trưng bày tàu cano được Thuận Phước Thiết kế cho CĐT là anh Trung tại khu T30 Bình Chánh, HCM. Tầng trệt được thiết kế để trưng bày cano và văn phòng. Tầng 1 là nơi sinh hoạt chung của gia đình và phòng làm việc. Tầng 2 Chia ra 3 phòng ngủ. Mỗi phòng rộng 100m2 với đầy đủ tiện nghi cho gia đình chủ đầu tư. 

4.3 Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê Kiot: Mẫu nhà được Thuận Phước thiết kế cho gia đình anh Trường tại Bình Tân. Mặt tiền nhà được thiết kế để kinh doanh sản phẩm điện tử. Quy mô xây dựng: 1 Trệt 1 lửng 2 lầu. 

4.4 Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê: Tầng trệt là khu vực để xe, Phòng khách và phòng ăn. Tầng lửng, tầng 1 là khu vực sử dụng cho gia đình. Tầng 2, Tầng 3 là khu vực cho thuê phòng trọ, bố trí 9 phòng cho thuê. 

4.5. Mẫu nhà cho thuê cao tầng: Thuận Phước chuyên thiết kế thi công nhà cho thuê cao tầng. Mô hình xây văn phòng cho thuê, mô hình xây nhà trọ cao tầng,... Liên hệ thiết kế 0941.400.788 - 0933.400.988

 

 

Các tin khác

Quy Định Giấy Phép Xấy Dựng Tạm

Quy Định Giấy Phép Xấy Dựng Tạm

Giấy phép xây dựng tạm là khái niệm được hiểu là việc cấp giấy phép xây dựng có thời hạn theo quy định tại điều 94, Luật Xây dựng năm 2014 đối với phần đất nằm trong quy hoạch hoặc thuộc diện bị thu hồi đất. Chủ đầu tư phải cam kết tháo dỡ công trình khi bị thu hồi
Lệ Phí Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở

Lệ Phí Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở

Lệ phí xin phép xây dựng xin phép xây dựng nhà phố, biệt thự từ 10.000đ - 100.000đ, click để xem chi tiết từng khu vực nhé! Liên hệ Thuận Phước để được tư vấn báo giá xin phép xây dựng nhé Hotline 0933.400.988 - 0941.400.788
Dịch Vụ Ép Cọc Ép Tông Nền Móng

Dịch Vụ Ép Cọc Ép Tông Nền Móng

Chúng tôi chuyên ép cọc bê tông nền móng tại HCM. Chuyên thi công ép cọc bê tông vuông, cọc ly tâm. Liên hệ tư vấn ép cọc 0933.400.988 - 0941.400.788 hoặc truy cập vào website: Xaydungthuanphuoc.com
Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Nhà Tại HCM

Dịch Vụ Xin Phép Xây Dựng Nhà Tại HCM

Xin phép xây dựng tại HCM nhanh chóng chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên xin phép xây dựng nhà phố, xin phép xây dựng biệt thự, nhà cao tầng, nhà cấp 4. Liên hệ tư vấn xin phép 0933.400.988 - 0941.400.788
XÂY NHÀ TRỌ CHO THUÊ 3 TÂNG - CHI PHÍ XÂY HOÀN THIỆN

XÂY NHÀ TRỌ CHO THUÊ 3 TÂNG - CHI PHÍ XÂY HOÀN THIỆN

Xây nhà cho thuê phòng trọ hiện đang là xu hướng kinh doanh của rất nhiều CĐT. Phần lớn ở các thành phố đông dân thì mô hình xây nhà trọ từ 3 tầng trở lên lại càng phổ biến. Vừa tiết kiệm được diện tích xây dựng vừa
MẪU THIẾT KẾ NHÀ TRỌ 2 TẦNG - CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ TRỌ 2 TẦNG

MẪU THIẾT KẾ NHÀ TRỌ 2 TẦNG - CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ TRỌ 2 TẦNG

Xây nhà trọ 2 tầng có thể làm theo dạng kiên cố đổ bê tông hoặc theo cách tiền chế. Hiện tại phần lớn các chủ đầu tư thường xây dựng các mẫu phòng trọ có gác lửng. vừa mang lại sự thoải mái cho người thuê trọ. Vừa tăng diện tích sử dụng.
Xây Nhà Trọ Cấp 4 - Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọ

Xây Nhà Trọ Cấp 4 - Chi Phí Xây Dựng Nhà Trọ

Xây nhà trọ cấp 4 cho thuê phòng trọ hiện khá phổ biến. Phù hợp với các vùng trung tâm tại tỉnh hoặc vùng ngoại ô tại các thành phố lớn. Chi phí xây dựng thấp, dễ cho thuê, tỉ lệ thu hồi vốn nhanh. Click để xem mẫu nhà trọ cấp 4 đẹp ngay nhé!
Xin Phép Xây Dựng Xây Nhà Ở Cho Thuê

Xin Phép Xây Dựng Xây Nhà Ở Cho Thuê

Xin Phép Xây Dựng Xây Nhà Ở Cho Thuê hiện tại phần lớn là xin phép theo dạng nhà ở. Thời gian xin phép là 21 ngày. Thời hạn giấy phép xây dựng là 12 tháng. trước ngày hết hạn 1 tháng thì phải đi gia hạn xin phép. Mỗi 1 hồ sơ xin phép xây dựng được phép ra hạn 1 lần
Xây Nhà Ở Kết Hợp Phòng Trọ Cho Thuê

Xây Nhà Ở Kết Hợp Phòng Trọ Cho Thuê

Xây Nhà Ở Kết Hợp Phòng Trọ cho thuê đang là xu hướng hiện nay. Tuy nhiên nếu thiết kế không phù hợp sẽ gây cản trở rất lớn đến quá trình sinh hoạt và gây phiền phức đến chủ đầu tư hàng ngày. Chính thì thế tìm 1 đơn vị có kinh nhiệm trong việc thiết kế nhà trọ đang là xu hướng hiện nay.
Xây Nhà Trọ Cao Tầng - Chi Phí Xây Nhà Trọ

Xây Nhà Trọ Cao Tầng - Chi Phí Xây Nhà Trọ

Tại những thành phố lớn và đông dân như HCM thì xây nhà trọ cao tầng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên nhiều CĐT vẫn còn lăn tăn chưa biết xây dựng nhà trọ tổng chi phí sẽ là bao nhiêu. Liên hệ tư vấn 0933.400.788 - 0966.200.899

Video clip

Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

09/11/2019 - 0

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chi tiết, cụ thể nhất....
Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

09/11/2019 - 0

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá...
Bí quyết Sửa chữa, Tân Trang Nhà Đón Tết

Bí quyết Sửa chữa, Tân Trang Nhà Đón Tết

07/11/2019 - 0

Khi sửa nhà đón Tết cần lưu ý điều gì để cả năm gia đình đầm...
Dịch Vụ Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại Bình Tân

Dịch Vụ Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại Bình Tân

03/11/2019 - 0

Kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà, sửa...