Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Kinh nhiệm xây nhà cho thuê hiệu quả

1. Chọn vị trí xây dựng văn phòng cho thuê

Bạn nên mua đất xây văn phòng cho thuê ở những vị trí gần các khu đô thị lớn hoặc có thể mua đất ở những nơi sắp được qui hoạch hình thành các khu đô thị sầm uất. Như vậy giá thuê văn phòng sẽ cao hơn và khả năng lấp đầy cũng nhiều hơn. Đặc biệt nếu văn phòng của bạn thuận tiện đi lại, năm khu trung tâm và có nơi đậu xe thì chắc chắn rằng bạn đã có % thu hồi vốn rất cao rồi đấy

Hình ảnh chọn vị trí đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê

Phong thủy khu đất cũng là điều bạn nên cân nhắc và quan tâm. Vì đây là công việc làm ăn nên để tránh các vấn đề không thuận lợi trong kinh doanh, bạn nên xem qua phong thủy hoặc tìm đến những chuyên gia thi công xây dựng có kinh nghiệm để tham khảo và được tư vấn chi tiết nên mua đất hướng nào? Có phù hợp với tuổi của bạn để kinh doanh không?

Văn phòng cho thuê có không gian sáng 

4. Thủ tục, giấy phép xây dựng văn phòng cho thuê

Trước khi bắt tay vào dự án đầu tư xây văn phòng cho thuê thì các chủ đầu tư cần phải xin phép xây dựng. Tránh các phiền phức sau này phải dừng thi công hoặc phá công trình cũng như bị phạt số tiền lớn. Hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng nhà ở cần các thông tin như sau:

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng;

– Bản sao một trong những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai;

Bản vẽ thiết kế xây dựng;

–  Đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết bảo đảm an toàn đối vớicông trình liền kề.

2. Thiết kế văn phòng cho thuê

Việc thiết kế văn phòng là cực kỳ quan trọng vì điều này sẽ giúp cho bạn hạn chế được việc lãng phí đất, thiết kế bên trong tòa nhà cũng sẽ khoa học hơn, tiết kiệm được không gian trống, giúp cho tòa nhà có tổng thể hài hòa, văn phòng thoáng mát. 

Ngoài ra việc thiết kế còn giúp giải quyết được những khiếm khuyết về vị trí như hướng ánh nắng trực tiếp vào công trình, tối ưu khu vực để giàn nóng máy lạnh,… Điều đó góp phần làm cho dự án đạt hiệu quả kinh tế cao hơn đem về doanh thu tốt hơn cho các nhà đầu tư.

Mẫu thiết kế văn phòng cho thuê có diện tích phòng lớn

3. Chọn đơn vị xây dựng văn phòng cho thuê 

Đơn vị thi công sẽ góp phần tạo ra thành phẩm từ những bản thiết kế, làm nên những giá trị thực. Một lời khuyên cho bạn là nếu bạn chọn nhà thầu vừa xây dựng vừa thiết kế thì sẽ rất tối ưu trong việc hoàn thiện sớm và thời hạn bảo trì, bảo hành được tốt hơn.

Việc kiếm đơn vị thi công xây văn phòng cho thuê có kinh nghiệm đòi hỏi đơn vị đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được người khác tín nhiệm thông qua số lượng dự án đã thực hiện của công ty đó trong năm

Một số mẫu thiết kế văn phòng cho thuê hiện nay

Một số mẫu văn phòng cho thuê hiện nay

4. Xây dựng nhà trọ cho thuê uy tín chuyên nghiệp cùng Thuận Phước

Thiết kế Xây dựng Thuận Phước chính là một đơn vị thiết kế, thi công xây dựng nhà ở chuyên nghiệp Những năm qua công ty đã xây dựng rất nhiều dự án nhà ở và các dự án xây dựng khác nhau, có thể tự tin nói rằng Thiết kế Xây dựng thuận phước chính là Nhà Thiết kế – Thi công giàu kinh nghiệm. Công ty đã gặt hái, tạo dựng được uy tín với rất nhiều chủ đầu tư.

Cá nhân giám đốc công ty – KTS Lê Tất Thiếu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận. Anh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thực tế, am hiểu thị trường, dễ dàng thấu hiểu các nhu cầu và mô hình nhà ở để áp dụng cho từng gia đình cụ thể. Từ đó, đảm bảo có những thiết kế sáng giá và chất lương thi công công trình hoàn hảo.

Xây dựng văn phòng cho thuê cùng Thuận Phước

Nếu bạn có bất cứ thông tin nào cần cập nhật để biết thêm thông tin kinh nghiệm xây nhà cho thuê, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THUẬN PHƯỚC

Đ/C: 168/31 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Tel: 0933.400.988 – 0941.400.788

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan

Mục lục