Thi công

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI BÌNH TÂN - XÂY DỰNG THUẬN PHƯỚC

Muốn thiết kế, thi công nhà ở đẹp, tiện ích, phải lựa chọn được công ty thiết kế thi công nhà uy tín, có tâm huyết với nghề nghiệp của mình. Một công trình dù là nhà ở hay biệt thự, khách sạn, nhà máy  có đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, chất lượng công trình hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định chọn công ty thiết kế xây dựng của bạn. Đừng nghĩ đó là việc quá khó khăn khi bạn đang ở giữa rất nhiều những lựa chọn. Chỉ cần bạn ghi nhớ những điều này, bạn sẽ hài lòng về lựa chọn của mình.

 


THÔNG TIN MINH BẠCH RÕ RÀNG 

Đây là việc quan trọng bạn cần phải làm đầu tiên khi tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM. Một công ty uy tín, chất lượng, có chỗ đứng trên thị trường trước hết được phải có giá trị pháp lý. Qua internet, website của công ty, bạn có thể kiểm tra các thông tin như  giấy phép kinh doanh, mã số thuế, thời gian hoạt động của công ty, ngành nghề hoạt động, thông tin liên hệ, địa chỉ văn phòng,…

Một công ty xây dựng uy tín sẽ xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin về hồ sơ năng lực, nhân sự, các dự án công trình,… Những thông tin này thường nằm ở mục “Giới thiệu” của website công ty.

Những thông tin pháp lý sẽ giúp bạn biết công ty này “tồn tại” thật hay chỉ là “công ty ma”, thông tin khai báo ảo. Vậy nên, đây được xem là yếu tố quan trọng nhất mà bạn phải đặc biệt quan tâm khi chọn công ty xây dựng cho mình.

Các kênh chia sẻ thông tin, kinh nhiệm với khách hàng của công ty Thiết Kế xây dựng Thuận Phước:

- Fanpage: https://www.facebook.com/xaydungthuanphuoc/?ref=bookmarks

- Website:https://xaydungthuanphuoc.com/

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZ3tNZTm6zie2Bh4ohdxLQA/featured?view_as=subscriber

- Địa chỉ công ty Thiết kế - Xây dựng Thuận Phước: 168/31 Bình trị đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Công ty thiết kế hay nhà thầu thi công có kinh nghiệm đều có những thông tin minh bạch, rõ ràng. Họ không muốn giấu bất cứ thông tin nào khi bạn đề cập muốn biết chi tiết, họ đều đáp ứng yêu cầu của bạn. Đồng thời họ có những cam kết với khách hàng, chủ đầu tư về các giá trị mà họ có thể đem lại. Những chia sẻ về cách làm, cách tiến hành công việc trên trang web hay qua trao đổi trực tiếp đã cho bạn những cảm nhận chính xác về cách thức vận hành, làm việc của tố chức đó có đáp ứng với kỳ vọng của bạn không. Thái độ làm việc, độ chuyên nghiệp, sự tận tâm đều có thể thông qua trao đổi cho ta thấy họ có thật sự là lựa chọn chính xác của mình hay không. Qua các họ trao đổi thông tin cung cấp cho bạn trong lĩnh vực chuyên môn họ hướng dẫn cho bạn cách thức đúng đắn như các bí quyết xây nhà đẹp, hay những kinh nghiệm làm nhà thiết thực, các chia sẻ lợi ích khác.

 

Chứng chỉ năng lực hoạt động- Công ty thiết kế xây dựng Thuận Phước

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC, UY TÍN  THÔNG QUA CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

Bạn có thể tham khảo những công trình, dự án mà công ty đó đã thực hiện trước đây. Thông qua các thông tin về số lượng công trình, giá trị thẩm mỹ, quy mô công trình, đôi tác chủ đầu tư,…bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng, khách quan về năng lực và mức độ uy tín của công ty đó.

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà, các công trình của Thuận Phước đã thi công xây dựng tại website: xaydungthuanphuoc.com

Mặt khác, sự thành công cửa Thuận Phước còn được đánh giá bởi sự tin tưởng và giới thiệu của các khách hàng đã hợp tác. Đa phần khách hàng của Thuận Phước đến từ nguồn này. bởi sự hài lòng sau mỗi công trình. Chúng tôi biết rằng xây nhà là tâm huyết cả đời của nhiều gia đình, và số tiền đó cũng là 1 khoản tiết kiệm rất quý giá. Chính vì thế mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ gửi bạn 1 số mẫu nhà đang thi công trong tháng này của Thuận Phước nhé!

Mẫu nhà chị Viên - Quận Bình Tân ( HCM)

Mẫu nhà anh Trạng - Quận 8 ( HCM)

Mẫu nhà trọ cho thuê - Nhà anh Tám ( Bình Tân- HCM )

Nhà anh Nhàn - Quận Bình Tân ( HCM)

Nhà anh Công - Quận Tân Bình ( HCM)

Tham khảo thêm các công trình khác tại đây:

+ Công trình nhà phố/ nhà ống/ phong cách hiện đại đẹp

+ Công trình nhà cấp 4/ mái thái

+ Công trình văn phòng, nhà trọ cho thuê

Công trình nhà nuôi Yến

+ Showroom cano đầu tiên tại Việt Nam

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ, CÔNG NHÂN LÀNH NGHỀ, TÂM HUYẾT

Công ty thiết kế xây dựng có uy tín thường am hiểu chuyên môn và cách thức vận hành công việc. Từ việc thiết kế, thi công, hoàn thiện ra sao trên bản vẽ cho đến thực tế đều rất rõ ràng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Thợ thi công có tay nghề cao, có tâm huyết. Các thiết bị thi công đầy đủ, thi công đúng tiến độ và hạn chế tối đa phát sinh những yêu cầu mới.

Đây là những điều bạn hoàn toàn có thể nắm được khi ghé thăm website của họ xem cách thức họ trình bày, cách họ cam kết các vấn đề công việc của mình, các mối quan hệ thân tình họ có được từ các hoạt động làm việc của các chủ đầu tư trước đó dành thiện cảm cho họ ra sao…Tất cả những điều này có thể dễ dàng cho bạn những cảm nhận và trực giác về một công ty mà bạn an tâm gửi gắm nỗi niềm hy vọng vào một ngôi nhà đẹp mà bạn kỳ vọng. Ở Thuận Phước chúng tôi làm việc luôn coi trọng các mối quan hệ hữu hảo với các khách hàng, các chủ đầu tư. Sư coi trọng từ tình cảm của khách hàng giống như những người bạn, đó chính là những phần thưởng và là niềm vui sau khi hoàn thiên công trình của Thuận Phước.

Cá nhân giám đốc công ty - KTS Lê Tất Thiếu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận. Anh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thực tế, am hiểu thị trường, dễ dàng thấu hiểu các nhu cầu và mô hình nhà ở để áp dụng cho từng gia đình cụ thể. Từ đó, đảm bảo có những thiết kế sáng giá và chất lương thi công công trình hoàn hảo.

GIÁ CẢ HỢP LÝ TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Chọn lấy một nhà thiết kế xây dựng lao động Từ tâm, Họ sẽ làm nhà với tâm thế như thể làm nhà cho họ. Chọn vật liệu nội, ngoại thất có thể không đủ cho chi phí tuyệt hảo, thì ít nhất, cũng phải có chất lượng tốt, tuy đắt chút nhưng yên tâm. Chọn vật liệu giá bèo ban đầu chi phí ít, nhưng về sau phải chi thêm nhiều tiền cho việc sửa chữa, bảo dưỡng lại nhọc lòng lo lắng thay đổi các mối về sau, thiệt chẳng dại nào như cái dại này. Vì thế dứt khoát: Làm nhà phải tốt.

Với hơn 10 năm trong nghề xây dựng, chúng tôi luôn có các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu uy tín, với giá cả đại lý. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng. 

Báo giá thi công phần thô - công ty thiết kế xây dựng Thuận Phước

Báo giá thi công phần hoàn thiện - công ty thiết kế xây dựng Thuận Phước

Công việc tìm được một nhà Thiết kế thi công xây dựng uy tín, không có giá rẻ hay giá cao mà đó chính là giá cả hợp lý. Không thể rẻ khi chất xám đã vắt kiệt cho công trình mà nhận lại thù lao bèo bọt, ai sẽ là người muốn làm việc này đây?. Đây là logic của đời sống thông thường, giá bèo luôn đi đôi với những thứ không được đảm bảo, chất lượng của công trình sẽ khó được như ý. Tuy nhiên, nếu giá quá cao thì ảnh hưởng tới kinh tế và không có chủ đầu tư nào dại dột nộp mình để bị vét sạch hầu bao vì giá quá cao.

Người tiêu dùng, chủ đầu tư ngày nay thông minh và thông thái hơn trước rất nhiều. Họ có khả năng nhìn nhận vấn đề rất tốt và không ai có thể dễ dàng qua mắt họ. Vì thế những công ty làm việc từ tâm sẽ luôn có đất sống. Hiểu được điều này mà Thiết kế Xây dựng Thuận Phước luôn tìm cách dung hòa lợi ích của cả đôi bên sao cho cân bằng, hợp lí và tốt đẹp nhất.

Nhiều công trình xây dựng nhà cho gia chủ xong, chúng tôi đã trở thành những người bạn thân thiết và bắt đầu xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp về sau. Thậm chí, công trình đã hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ họ bất khi nào họ cần đến chúng tôi. Thậm chí có những gia chủ còn sẵn sàng làm đầu mối kết nối để anh em chúng tôi có thể nhận thêm những công trình khác do người thân, bạn bè hay con cái họ trưởng thành ra riêng lập thất mới.

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ

Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Bình Tân sẽ mang lại nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, nội thất, giấy phép xây dựng, hoàn công… Ngoài ra, quy trình làm việc, những chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành của công ty cũng là yếu tố bạn nên xem xét đánh giá trước khi lựa chọn.

Bạn có thể theo dõi thêm các dịch vụ của chúng tôi đính kèm dưới các link sau:

- Dịch vụ xin phép xây dựng

- Dịch vụ thiết kế nội/ ngoại thất

- Dịch vụ Thi công nhà trọn gói

-Dịch vụ sửa chữa/ Nâng cấp nhà

- Hoàn công

GÓC NHÌN ĐÚNG - CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG

Lựa chọn công ty có uy tín chính là tìm cho mình một người bạn đồng hành chung thủy, có trách nhiệm, chung tay xây dựng ý tưởng hoàn thiện ngôi nhà mà mình ấp ủ, muốn hoàn thiện. Nhưng muốn có một ngôi nhà đẹp cần phải có sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ đến từ cả 2 phía: Phía Chủ đầu tư (chủ nhà) và Nhà thiết kế - Thi công công trình. Thiếu sự đồng lòng chia sẻ và thấu cảm công việc lẫn nhu cầu của cả hai bên thì mọi việc sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì thế cần có góc nhìn đúng với vị trí quyền hạn của mỗi bên từ những người trong cuộc. Từ đó thấu hiểu nhu cầu của nhau, lắng nghe tìm tiếng nói chung cho công việc xuôi chảy hiệu quả một cách tốt nhất, vì thế chúng ta cần có những góc nhìn đúng đắn từ vị trí của mình.

Kiến trúc sư phải biết lắng nghe nhu cầu, khát vọng của gia chủ để tìm cho ra ý tưởng thỏa đáng nhất cho việc thiết kế - thi công một cách hiệu quả, sáng tạo và kinh tế nhất cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư phải biết tôn trọng giới chuyên môn trong một số vấn đề về kỹ thuật và mỹ thuật. Làm sao để kiến trúc sư có thể thúc đẩy sức sáng tạo, chủ động và có sự linh hoạt nhất định trong công việc của mình. Nếu cả hai bên biết dung hòa, tạo điều kiện thuận lợi cho nhau, có góc nhìn đúng thì việc một công trình hoàn thiện theo cách tuyệt vời nhất chắc chắn sẽ tới sớm hơn dự tính.   

Nếu không có sự nhìn nhận đúng thì dưới các áp lực vô hình của chủ đầu tư buộc các nhà thiết kế - thi công phải làm theo những cảm quan không đúng của bạn, hòng mong nhận được công trình. Điều đó sẽ biến căn nhà của bạn thành thảm họa của các ý tưởng vô nghĩa. Tất nhiên cũng sẽ có những kiến trúc sư sẽ tìm cách bảo vệ quan điểm của họ, nhưng thường thì cuối cùng họ đều phải thỏa hiệp để đổi lấy việc nhận được hợp đồng. Vì thế hãy cân nhắc tới việc nhìn nhận đúng chuyên môn để thúc đẩy sự làm việc sáng tạo, tích cực, có sự chủ động nhất định của các nhà thiết kế - thi công, rồi bạn sẽ có một ngôi nhà như ý của mình.

Trên đây là một vài ý kiến sơ bộ để bạn lựa chọn được một nhà thiết kế - thi công có uy tín giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng về ngôi nhà của bạn. Thiết kế Xây dựng Thuận Phước chính là một đơn vị thiết kế, thi công xây dựng nhà ở chuyên nghiệp Những năm qua công ty đã xây dựng rất nhiều dự án nhà ở và các dự án xây dựng khác nhau, có thể tự tin nói rằng Thiết kế Xây dựng thuận phước chính là Nhà Thiết kế - Thi công giàu kinh nghiệm. Công ty đã gặt hái, tạo dựng được uy tín với rất nhiều chủ đầu tư. 

Nếu bạn có bất cứ thông tin nào cần cập nhật để biết thêm thông tin kinh nghiệm thiết kế xây nhà ở, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THUẬN PHƯỚC

Đ/C: 168/31 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Tel: (02) 862.873.990 - 0933.400.988 -  Fax: (02) 862.873.996

Hotline/Zalo: 0933.400.988 - 0919.422.685 - KTS.Thiếu

E-mail: xaydungthuanphuoc@gmail.com

Website: www.xaydungthuanphuoc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xaydungthuanphuoc.

 

 

Các tin khác

Mẫu Nhà Tân Cổ Điển 4 Tầng - Hình Thi Công Thực Tế

Mẫu Nhà Tân Cổ Điển 4 Tầng - Hình Thi Công Thực Tế

Mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng được Thuận Phước thiết kế cho khách hàng tại Bình Tân- HCM. Mời bạn cùng tham khảo mẫu nhà cổ điển xinh đẹp này nhé!. Liên hệ tư vấn mẫu 0933.400.988 - 0941.400.788

Ép Cọc Bê Tông Nền Móng - Ép Cọc Ly Tâm

Ép Cọc Bê Tông Nền Móng - Ép Cọc Ly Tâm

Ép cọc bê tông ly tâm là một bước quan trọng đối với mỗi công trình. Để ép được cọc bê tông ly tâm có chất lượng thì phương pháp ép cọc rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một phương pháp khả phổ biến hiện nay. Đó là ép cột bê tông ly tâm.

Thi Công Ép Cọc Bê Tông Vuông 250x250 Nhà Phố 3 tầng

Thi Công Ép Cọc Bê Tông Vuông 250x250 Nhà Phố 3 tầng

Thi công ép cọc vuông nhà phố 3 tầng,  12 tim, tải đối trọng 70 tấn, cọc vuông 250x250 mác 250. Click để xem ngay bản vẽ tim cọc và thi công ép cọc thực tế tại công trình

QUY TRÌNH GIÁM SÁT CỦA TƯ VẤN GIÁM SÁT VÀ XÂY DỰNG

QUY TRÌNH GIÁM SÁT CỦA TƯ VẤN GIÁM SÁT VÀ XÂY DỰNG

Quy trình giám sát của tư vấn giám sát và xây dựngphần ép cọc, phần móng, phần cột, phần dầm, sàn và cầu thang, công tác xây tô tường, công tác điện, nước, phần hoàn thiện, xác định khối lượng phát sinh

 

Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín - Đơn Vị Xây Nhà Trọn Gói Bình Chánh

Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín - Đơn Vị Xây Nhà Trọn Gói Bình Chánh

Công ty thiết kế xây dựng Thuận Phướcđơn vị xây dựng uy tín tại Bình Chánh. Chúng tôi chuyên xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà liền kề trong khu vực, nhận được nhiều lòng tin từ gia chủ. Với hơn 10 năm kinh nhiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi luôn xây dựng với chính cái tâm của mình. 

SỬA NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN UY TÍN GIÁ RẺ NĂM 2021

SỬA NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN UY TÍN GIÁ RẺ NĂM 2021

Ban đang muốn sửa nhà tại quận BÌNH TÂN? Bạn đang tìm cho mình một nhà thầu uy tín chuyên thiết kế sửa chữa cải tạo nhà ở tại TP. HCM? Bạn hãy gọi chúng tôi qua hotline: 0941.66.11.77  hoặc 0933.400.988 Thuận Phước là một trong những nhà thầu chuyên sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất tại HCM. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho Bạn các giải pháp về thiết kế và sửa chữa nâng cấp nhà ở tốt nhất giúp Bạn hoàn thiện mái ấm của gia đình mình một cách phù hợp nhất. 

CHÌA KHÓA TRAO TAY - THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI HCM

CHÌA KHÓA TRAO TAY - THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI HCM

Chìa khóa trao tay ( Xây nhà trọn gói )là nhà thầu sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc từ lúc khởi công cho đến lúc bàn giao công trình, và chịu hoàn toàn mọi hao phí thi công, luôn thực hiện đúng thiết kế, vật tư xây dựng và báo cáo thường xuyên về tình hình thi công. Chủ nhà không mất nhiều thời gian để thuê thiết kế, thi công, giám sát, mua nguyên vật liệu. Hình thức này rất phù hợp cho gia chủ bận rộn và không có kinh nhiệm trong ngành xây dựng.

DỊCH VỤ ÉP CỌC BÊ TÔNG CỦA THUẬN PHƯỚC

DỊCH VỤ ÉP CỌC BÊ TÔNG CỦA THUẬN PHƯỚC

Với tiêu chí ” Uy tín – Đảm bảo chất lượng – Giá cả hợp lý ” cùng với những công nhân, kỹ sư được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm liền. Chúng tôi sẽ thực hiện đúng yêu cầu để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng của quý khách.

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH, MÁI, SÀN  CHẤT LƯỢNG TẠI HCM

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH, MÁI, SÀN CHẤT LƯỢNG TẠI HCM

Chống thấm nhà vệ sinh là một trong những công việc hết sức quan trọng, không thể bỏ qua trong quá trình xây nhà. Vì nhà vệ sinh là nơi thường xuyên có nước, nếu không chống thấm nhà về sinh sẽ dẫn đến trần và tường nhà bị thấm, dột, gây nấm mốc và rất khó xử lý. Bài viết dưới đây sẽ nêu chi tiết các bước chống thấm nhà về sinh hiệu quả.

Quy Trình Thi Công Phần Thô - Thuận Phước

Quy Trình Thi Công Phần Thô - Thuận Phước

Công ty thiết kế xây dựng Thuận Phước xin trân trọng gửi đến Quý Khách Quy trình thi công công trình với những nội dung như sau :Có 02 việc chúng ta cần chuẩn bị khi tiến hành xây dựng một công trình theo cách thức hoàn hảo nhất: Giai đoạn 1: Thực hiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho công trình. Giai đoạn 2: Thi công công trình

Video clip

Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

09/11/2019 - 0

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chi tiết, cụ thể nhất....
Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

09/11/2019 - 0

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá...
Bí quyết Sửa chữa, Tân Trang Nhà Đón Tết

Bí quyết Sửa chữa, Tân Trang Nhà Đón Tết

07/11/2019 - 0

Khi sửa nhà đón Tết cần lưu ý điều gì để cả năm gia đình đầm...
Dịch Vụ Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại Bình Tân

Dịch Vụ Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại Bình Tân

03/11/2019 - 0

Kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà, sửa...