Thi công

XÂY NHÀ TRỌN GÓI CÓ THẬT SỰ TỐT KHÔNG? NHỮNG AI NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Nhà ở là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc xây dựng một ngôi nhà lại rất phức tạp với rất nhiều các công đoạn khác nhau trong thời gian dài. Chính vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để hỗ trợ cho quá trình thiết kế và xây dựng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.


1. VÌ SAO NÊN CHỌN XÂY NHÀ TRỌN GÓI

HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ, THI CÔNG, PHÁP LÝ

Bạn chưa có kinh nhiệm trong xây dựng, nên không biết thiết kế thế nào cho phù hợp với xu hướng, bố trí công năng sao cho hợp lý và đúng phong thủy trong xây nhà. Việc thuê các kỹ sư thiết kế chắc chắn sẽ giúp bạn có được một bản vẽ chi tiết, đúng mong muốn. Thế nhưng, việc lựa chọn kiến trúc sư riêng lại không hề đơn giản, trong khi đó, thay vì tự mình mất công tìm kiếm thì các dịch vụ trọn gói với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này cho bạn.

 

Tiếp theo là hồ sơ pháp lý, nếu bạn không rành về thủ tục thì đây quả là 1 vấn đề lớn. Chuẩn bị giấy phép gồm có: Bản vẽ xin phép ( mặt cắt, mặt đứng, mặt bằng), đơn xin phép, CMND, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Để làm được vấn đề này, bạn cần biết khu vực bạn mật độ xây dựng bao nhiêu? hẻm lộ giới, quy định chiều cao công trình, ban công, hầm,... Nếu bạn chọn xây nhà chọn gói, chúng tôi đã bao gồm các dịch vụ này cho bạn, hoặc sẽ tư vấn cho bạn 1 cách tốt nhất. Tránh các tình trạng xấu ngoài mong muốn như: không thể hoàn công, bị phạt do vi phạm hoặc buộc phải tháo rỡ công trình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Một công trình nhà ở chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian cho toàn bộ quá trình xây dựng, đặc biệt là những ngôi nhà có quy mô lớn thì việc xây dựng có thể kéo dài đến cả năm. Việc bạn không có chuyên môn trong ngành xây dựng, chạy đôn chạy đáo đi tìm nguyên vật liệu, lo hồ sơ pháp lý, đô thị, an toàn lao động, giám sát thi công quả là tốn rất nhiều thời gian đóChính vì thế, khi sử dụng dịch vụ xây nhà, nhà thầu cũng như đội ngũ thợ sẽ luôn đảm bảo được tiến độ làm việc để hoàn thành công trình đúng thời hạn như trong hợp đồng với khách hàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với hơn 10 năm trong nghề xây dựng, Thuận phước hoàn thành hàng trăm công trình mỗi năm. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn có các nguồn nguyên vật liệu đầu vào chất lượng và giá thành được chiết khấu cao. Như vậy rất có lợi cho cả chủ đầu tư và thầu xây dựng. Nếu như không sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ phải dành thời gian để tự mình lựa chọn các loại nguyên vật liệu, nếu như không có hiểu biết một cách rõ ràng về các vật liệu này thì rất có thể bạn sẽ phải mua với giá rất cao mà lại không phù hợp với kết cấu, gây ra sự lãng phí nghiêm trọng.

 

Thêm 1 điều nữa là khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được chiết khấu, giảm giá rất nhiều so với mua các gói dịch vụ riêng lẻ. Tôi ví dụ cho các bạn nhé: 1 gói dịch vụ trọn gói tại Thuận Phước, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, Hỗ trợ làm hồ sơ pháp lý, Giảm 50% chi phí thiết kế kết cấu, chi tiết. Như vậy là bạn đã giảm được 1 khoản kha khá giữa các khâu rồi đấy.

ĐẢM BẢO TRÁCH NHIỆM THI CÔNG

Ở các đơn vị có hỗ trợ dịch vụ xây nhà trọn gói, công trình của bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng một cách tốt nhất, như vậy, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để trông nom cũng như theo sát công trình hàng ngày. Hơn thế nữa, nếu như ngôi nhà của bạn gặp phải vấn đề nào đó sau khi bắt đầu sử dụng thì nhà thầu xây dựng sẽ giúp bạn kiểm tra và bảo dưỡng cho công trình.

Gỉa sử mỗi một khâu trong quá trình xây dựng, bạn lại thuê 1 công ty khác nhau làm. Đến khi sự cố xảy ra hoặc cần bảo trì thì công ty nào cũng đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Bạn vừa mất thời gian mà nhiều khi cũng không thể bắt đền được ai. Còn bạn chỉ chọn 1 công ty xuyên suất để xây nhà, công ty đó đảm nhiệm mọi công đoạn thì bạn vừa được chính sách giảm giá, bảo hành định kỳ mà công tác bảo hành cũng diễn ra nhanh hơn.

2. XÂY NHÀ TRỌN GÓI BAO GỒM NHỮNG HẠNG MỤC GÌ?

 

a. Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật liệu và nhân công):

- Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho phép).
- Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
- Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
- Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
- Xây tường gạch 100mm – 200mm 8x8x18cm, theo bản thiết kế. Tô trát tường đúng quy chuẩn.
- Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
- Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng  vv…
- Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng lạnh.
- Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
- Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, internet.

Xây nhà trọn gói giá rẻ - Xây nhà phần thô 

b. Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật liệu & nhân công):

- Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
- Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí .
- Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
- Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
- Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
- Cung cấp và đóng trần thạch cao phẳng, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao.
- Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
- Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

Xây nhà trọn gói giá rẻ - Xây nhà phần hoàn thiện 

CÁC CÔNG TRÌNH CHÚNG TÔI ĐANG THỰC HIỆN

Bạn có thể tham khảo những công trình, dự án mà Thuận Phước đã thực hiện trước đây. Thông qua các thông tin về số lượng công trình, giá trị thẩm mỹ, quy mô công trình, đôi tác chủ đầu tư,…bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng, khách quan về năng lực và mức độ uy tín của công ty.

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà, các công trình của Thuận Phước đã thi công xây dựng tại website: xaydungthuanphuoc.com

 

Mặt khác, sự thành công cửa Thuận Phước còn được đánh giá bởi sự tin tưởng và giới thiệu của các khách hàng đã hợp tác. Đa phần khách hàng của Thuận Phước đến từ nguồn này. bởi sự hài lòng sau mỗi công trình. Chúng tôi biết rằng xây nhà là tâm huyết cả đời của nhiều gia đình, và số tiền đó cũng là 1 khoản tiết kiệm rất quý giá. Chính vì thế mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những ngôi nhà hoàn hảo nhất.

 

Sau đây chúng tôi sẽ gửi bạn 1 số mẫu nhà đang thi công trong tháng này của Thuận Phước nhé!

Mẫu nhà chị Viên - Quận Bình Tân ( HCM)

Mẫu nhà anh Trạng - Quận 8 ( HCM)

Mẫu nhà trọ cho thuê - Nhà anh Tám ( Bình Tân- HCM )

Nhà anh Nhàn - Quận Bình Tân ( HCM)

Nhà anh Công - Quận Tân Bình ( HCM)


Công trình nhà phố/ nhà ống/ phong cách hiện đại đẹp

Công trình nhà cấp 4/ mái thái

Công trình văn phòng, nhà trọ cho thuê

+  Công trình nhà nuôi Yến

Showroom cano đầu tiên tại Việt Nam

​XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN PHÚ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế Xây dựng Thuận Phước chính là một đơn vị thiết kế, thi công xây dựng nhà ở chuyên nghiệp Những năm qua công ty đã xây dựng rất nhiều dự án nhà ở và các dự án xây dựng khác nhau, có thể tự tin nói rằng Thiết kế Xây dựng thuận phước chính là Nhà Thiết kế - Thi công giàu kinh nghiệm. Công ty đã gặt hái, tạo dựng được uy tín với rất nhiều chủ đầu tư.

 

Cá nhân giám đốc công ty - KTS Lê Tất Thiếu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận. Anh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thực tế, am hiểu thị trường, dễ dàng thấu hiểu các nhu cầu và mô hình nhà ở để áp dụng cho từng gia đình cụ thể. Từ đó, đảm bảo có những thiết kế sáng giá và chất lương thi công công trình hoàn hảo.

Với những dịch vụ trên, Xây dựng Thuận Phước sẽ đảm bảo cho bạn:

  • Yếu tố an toàn cho công trình được đặt lên hàng đầu – kỹ thuật xây dựng – kết cấu nền móng được tính toán kỹ lưỡng bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản vững chuyên môn.
  • Minh bạch vật liệu xây dựng theo đúng thỏa thuận về chi phí, số lượng, nguồn gốc vật liệu – hoàn tiền nều phát hiện sai lệch.
  • Thi công nhanh gọn, bàn giao đúng tiến độ vì đội ngũ nhân sự xây dựng vững chắc: kỹ sư giỏi + thợ lành nghề.
  • Giá cả hợp lý – vì với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề của mình, chúng tôi luôn có những đơn vị cung cấp vật liệu uy tín với giá đại lý.
  • Đảm bảo an toàn, vệ sinh cho công trình cũng như khu vực xung quanh.
  • Hỗ trợ khách hàng trọn gói từ thiết kế - xin cấp phép xây dựng – thi công xây dựng - Hoàn công.

 

Nếu bạn có bất cứ thông tin nào cần cập nhật để biết thêm thông tin kinh nghiệm xây nhà cho thuê, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THUẬN PHƯỚC

Đ/C: 168/31 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Tel: (02) 862.873.990 - 0933.400.988 -  Fax: (02) 862.873.996

Hotline/Zalo: 0933.400.988 - 0919.422.685 - KTS.Thiếu

Các tin khác

Mẫu Nhà Tân Cổ Điển 4 Tầng - Hình Thi Công Thực Tế

Mẫu Nhà Tân Cổ Điển 4 Tầng - Hình Thi Công Thực Tế

Mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng được Thuận Phước thiết kế cho khách hàng tại Bình Tân- HCM. Mời bạn cùng tham khảo mẫu nhà cổ điển xinh đẹp này nhé!. Liên hệ tư vấn mẫu 0933.400.988 - 0941.400.788

Ép Cọc Bê Tông Nền Móng - Ép Cọc Ly Tâm

Ép Cọc Bê Tông Nền Móng - Ép Cọc Ly Tâm

Ép cọc bê tông ly tâm là một bước quan trọng đối với mỗi công trình. Để ép được cọc bê tông ly tâm có chất lượng thì phương pháp ép cọc rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một phương pháp khả phổ biến hiện nay. Đó là ép cột bê tông ly tâm.

Thi Công Ép Cọc Bê Tông Vuông 250x250 Nhà Phố 3 tầng

Thi Công Ép Cọc Bê Tông Vuông 250x250 Nhà Phố 3 tầng

Thi công ép cọc vuông nhà phố 3 tầng,  12 tim, tải đối trọng 70 tấn, cọc vuông 250x250 mác 250. Click để xem ngay bản vẽ tim cọc và thi công ép cọc thực tế tại công trình

QUY TRÌNH GIÁM SÁT CỦA TƯ VẤN GIÁM SÁT VÀ XÂY DỰNG

QUY TRÌNH GIÁM SÁT CỦA TƯ VẤN GIÁM SÁT VÀ XÂY DỰNG

Quy trình giám sát của tư vấn giám sát và xây dựngphần ép cọc, phần móng, phần cột, phần dầm, sàn và cầu thang, công tác xây tô tường, công tác điện, nước, phần hoàn thiện, xác định khối lượng phát sinh

 

Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín - Đơn Vị Xây Nhà Trọn Gói Bình Chánh

Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín - Đơn Vị Xây Nhà Trọn Gói Bình Chánh

Công ty thiết kế xây dựng Thuận Phướcđơn vị xây dựng uy tín tại Bình Chánh. Chúng tôi chuyên xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà liền kề trong khu vực, nhận được nhiều lòng tin từ gia chủ. Với hơn 10 năm kinh nhiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi luôn xây dựng với chính cái tâm của mình. 

SỬA NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN UY TÍN GIÁ RẺ NĂM 2021

SỬA NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH TÂN UY TÍN GIÁ RẺ NĂM 2021

Ban đang muốn sửa nhà tại quận BÌNH TÂN? Bạn đang tìm cho mình một nhà thầu uy tín chuyên thiết kế sửa chữa cải tạo nhà ở tại TP. HCM? Bạn hãy gọi chúng tôi qua hotline: 0941.66.11.77  hoặc 0933.400.988 Thuận Phước là một trong những nhà thầu chuyên sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất tại HCM. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho Bạn các giải pháp về thiết kế và sửa chữa nâng cấp nhà ở tốt nhất giúp Bạn hoàn thiện mái ấm của gia đình mình một cách phù hợp nhất. 

CHÌA KHÓA TRAO TAY - THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI HCM

CHÌA KHÓA TRAO TAY - THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI HCM

Chìa khóa trao tay ( Xây nhà trọn gói )là nhà thầu sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc từ lúc khởi công cho đến lúc bàn giao công trình, và chịu hoàn toàn mọi hao phí thi công, luôn thực hiện đúng thiết kế, vật tư xây dựng và báo cáo thường xuyên về tình hình thi công. Chủ nhà không mất nhiều thời gian để thuê thiết kế, thi công, giám sát, mua nguyên vật liệu. Hình thức này rất phù hợp cho gia chủ bận rộn và không có kinh nhiệm trong ngành xây dựng.

DỊCH VỤ ÉP CỌC BÊ TÔNG CỦA THUẬN PHƯỚC

DỊCH VỤ ÉP CỌC BÊ TÔNG CỦA THUẬN PHƯỚC

Với tiêu chí ” Uy tín – Đảm bảo chất lượng – Giá cả hợp lý ” cùng với những công nhân, kỹ sư được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm liền. Chúng tôi sẽ thực hiện đúng yêu cầu để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng của quý khách.

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH, MÁI, SÀN  CHẤT LƯỢNG TẠI HCM

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH, MÁI, SÀN CHẤT LƯỢNG TẠI HCM

Chống thấm nhà vệ sinh là một trong những công việc hết sức quan trọng, không thể bỏ qua trong quá trình xây nhà. Vì nhà vệ sinh là nơi thường xuyên có nước, nếu không chống thấm nhà về sinh sẽ dẫn đến trần và tường nhà bị thấm, dột, gây nấm mốc và rất khó xử lý. Bài viết dưới đây sẽ nêu chi tiết các bước chống thấm nhà về sinh hiệu quả.

Quy Trình Thi Công Phần Thô - Thuận Phước

Quy Trình Thi Công Phần Thô - Thuận Phước

Công ty thiết kế xây dựng Thuận Phước xin trân trọng gửi đến Quý Khách Quy trình thi công công trình với những nội dung như sau :Có 02 việc chúng ta cần chuẩn bị khi tiến hành xây dựng một công trình theo cách thức hoàn hảo nhất: Giai đoạn 1: Thực hiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho công trình. Giai đoạn 2: Thi công công trình

Video clip

Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

09/11/2019 - 0

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chi tiết, cụ thể nhất....
Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

Báo Giá Sửa Nhà Trọn Gói Năm 2020

09/11/2019 - 0

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá...
Bí quyết Sửa chữa, Tân Trang Nhà Đón Tết

Bí quyết Sửa chữa, Tân Trang Nhà Đón Tết

07/11/2019 - 0

Khi sửa nhà đón Tết cần lưu ý điều gì để cả năm gia đình đầm...
Dịch Vụ Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại Bình Tân

Dịch Vụ Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại Bình Tân

03/11/2019 - 0

Kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà, sửa...