Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Tuyển chọn 5 mẫu biệt thự song lập 3 tầng đẹp hiện đại

Biệt thự song lập được hiểu là gồm 2 căn nhà giống hệt nhau liên kết với nhau qua một bức tường chung, thoạt nhìn sẽ tưởng là một mẫu nhà biệt thự rộng lớn nhưng thực chất là 2 căn nhà có tính chất đối xứng nhau. Đây là kiểu cách thiết kế mới lạ, độc đáo thu hút ánh nhìn của mọi người.

♦  Nét độc đáo của biệt thự song lập

 

biet-thu-song-lap

 

 

Biệt thự song lập

 

Xuất phát từ ý tưởng tháp đôi nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới cũng như những tháp đôi ở Việt Nam như tháp đôi Quy Nhơn, tháp đôi cocobay Đà Nẵng… biệt thự song lập với 2 ngôi nhà sinh đôi gắn chặt nhau cũng ra đời. Kiểu nhà này thường dành cho 2 anh em ruột trong nhà cùng sinh sống vừa được sống gần nhau vừa có thể giúp đỡ nhau khi cần thiết hoặc những hộ gia đình muốn tận hưởng không gian sống lãng mạn, ấm cúng.

 

♦  Mẫu biệt thự song lập mới nhất

 

biet-thu-song-lap

 

Nhà mẫu của công ty TNHH Thuận Phước

 

Đây là kiểu nhà mẫu biệt thự song lập được thị trường hết sức quan tâm. Với thiết kế 2 căn hộ có nét tương đối giống nhau và sử dụng chung một mái nhà như để thể hiện sự gắn bó khăng khít, thân thiết với nhau như một gia đình đồng thời cũng thể hiện sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn. Hơn nữa còn giúp căn nhà thêm đẹp hơn, nâng cao tính thẩm mỹ, tạo nên một không gian sống trong lành, hạnh phúc.

 

Cách sắp xếp những mái nhà tầng tầng lớp lớp cao dần lên và một mái nhà lớn trên cùng khiến người ta liên tưởng đến người mẹ đang dang rộng đôi bàn tay che chở lấy những đứa con của mình. Do vậy kiểu nhà biệt thự song lập này được mọi người rất quan tâm.

 

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những kiểu mẫu biệt thự song lập khác nhé:

 

biet-thu-song-lap

 

Thiết kế giống hệt nhau

 

biet-thu-song-lap

 

 

Phong cách 2 trong 1 mang lại cảm giác gần gũi

 

biet-thu-song-lap

 

 

Giống nhau đến từng chi tiết nhỏ

 

Bạn cũng có thể tham khảo nhà mẫu biệt thự song lập tại công ty Thuận Phước hoặc địa chỉ https://xaydungthuanphuoc.com.

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan