Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Cần Người Giao Khoán Gạch Ốp Lát Công Trình Nhà Ở

1. Cần Người Giao Khoán Gạch Ốp Lát Công Trình Nhà Ở

Việc ốp lát gạch :  Mạch gạch đều, thẳng nhau, các viên gạch không được xô xệch, nghiêng ngả. Lựa chọn loại gạch ốp phù hợp sẽ giúp không gian nhà ở sạch sẽ và tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Các hạng mục thi công hoàn thiện công trình nhà ở: Tinh tế đến từng chi tiết đó là cam kết nhằm hỗ trợ tốt nhất Quý khách

1, Chống thấm theo tiêu chuẩn – không bị thấm
2, Thi công trần thạch cao trang trí: trần nổi, trần chìm phẳng, trần giật cấp, vách ngăn

3, Thi Công Sơn Nước Trong Nhà – Ngoài Nhà

4, Thi công Ốp Lát Gạch – Các phòng

5, Thi công Ốp Lát Đá hoa cương,

6 Thi Công sắt kính khung bảo vệ

7, Thi công Nhôm Kính – cửa đi – cửa sổ – khung vách ,

8, Thi công lắp đặt Thiết bị Nước – Vệ sinh

9, Thi Công Lắp Đặt Thiết Bị Điện – Bóng Đèn

10,  Thi công giấy dán tường, trang trí trong và ngoài nhà.

11,  Thi công đồ gỗ nội thất: tủ gỗ, tủ bếp, cánh cửa
12, Các hạng mục thi công hoàn thiện khác.

2. THI CÔNG HOÀN THIỆN – Cần Người Giao Khoán Gạch Ốp Lát Công Trình Nhà Ở

Quy trình thi công hoàn thiện
1. Trát tường, láng sàn

Đối với công tác trát tường, láng sàn cần lưu ý trộn vữa theo đúng tỷ lệ trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật đồng thời sau khi trát xong phải kiểm tra độ phẳng và chất lượng của vữa trát trước khi bắt đầu các công tác khác với tường. Thông thường đối với công trình nhà dân dụng thì mac 5, đối với các công trình nhà cao tầng thì mac 75. Ở các diện tường, trần, sàn nhà tiếp xúc với không khí ẩm thì phải trộn thêm cho vữa một hỗn hợp chống thấm nhất định. Với công việc láng sàn cần dùng vữa và xi măng cán phẳng trước khi ốp lát gạch.

2. Ốp lát gạch
Việc ốp lát gạch phải theo đúng tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất. Mạch gạch đều, thẳng nhau, các viên gạch không được xô xệch, nghiêng ngả. Trên thị trường có rất nhiều loại gạch ốp đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã sản phẩm. Lựa chọn loại gạch ốp phù hợp sẽ giúp không gian nhà ở sạch sẽ và tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

3. Sơn bả tường
Sơn bả tường là một công đoạn quan trọng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của công trình. Đây là một công tác tương đối đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được một cách hoàn thiện và chuân chu nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại sơn tường với những chủng loại khác nhau, nhãn hiệu khác nhau, xét về tính dung môi có thể chia làm 2 loại sơn: sơn gốc nước và sơn gốc dầu. 

Sơn gốc nước: được sử dụng rộng rãi với ưu điểm không độc hại cho sức khỏe và môi trường, máng sơn cho phép lượng hơi ẩm nhất định bên trong tường thoát ra mà không gây phồng rộp.
Sơn gốc dầu: chủ yếu dùng cho bề mặt gỗ và kim loại. Ưu điểm là sơn trong nhà dễ chùi rửa, vệ sinh, bề mặt mịn, còn sơn ngoài trời có đặc tính chống thấm, chống bám và bền màu.
4. Công tác lắp đặt, điện nước và hệ thống kỹ thuật

Lắp đặt các hệ thống như bồn nước, bồn vệ sinh, hệ thống điện dân dụng, hệ thống chiếu sáng,…cần được thực hiện theo đúng bản vẽ kỹ thuật cũng như yêu cầu khi lắp đặt. Nên chú trọng về độ bền vững và an toàn của các hệ thống này. Chọn các sản phẩm uy tín, tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cần sử dụng. Hệ thống cáp điện cần có cầu dao an toàn, độ dốc thoải của ống nước phải đảm bả tiêu chuẩn, các đường dây điện trong ống bảo vệ tránh bị ẩm, chập điện, hệ thống chống sét đảm bảo nối với đất đúng quy cách,…

5. Lắp đặt nội thất
Lựa chọn nội thất phù hợp với không gian của ngôi nhà. Khi chọn mua đồ nội thất phù hợp với ngôi nhà bạn cần tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để có thêm kinh nghiệm trong cách lựa chọn đồ nội thất phù hợp với diện tích, màu sơn, phong cách ngôi nhà. Tránh các trường hợp lựa chọn đồ nội thất không phù hợp, vừa tiêu tốn chi phí mà lại vừa làm mất mỹ quan thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan