Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

XÂY NHÀ TRỌ 4 TẦNG CHO THUÊ 60 PHÒNG TRỌ – QUẬN BÌNH TÂN

Phụ Lục Bài Viết:

1. Mẫu nhà cho thuê 4 tầng đẹp

2. Báo giá thi công nhà cho thuê – Dự toán xây dựng phòng trọ 

3. Tiện ích đi kèm đi kèm khi xây nhà cho thuê

4. Mẫu nhà cho thuê phòng trọ khác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Hiện nay, có khá nhiều người lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói hơn là các gói xây dựng khác. So với việc chỉ thuê thợ xây và gia chủ đảm nhận mua các vật tư xây dựng. Thì dịch vụ xây dựng nhà trọn gói có nhiều ưu điểm nổi trội như:
– Tiết kiệm chi phí thiết kế: Thông thường khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói từ các chủ thầu. Thì đa số gia chủ sẽ được miễn phí hoặc giảm chi phí thiết kế bản vẽ xây dựng rất nhiều.
– Tiết kiệm thời gian và vật tư: Thay vì phải tự mình mua vật tư xây dựng nhưng không nắm rõ về giá cả. Thì rất dễ bị mua hớ hay trúng những hàng kém chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, các chủ thầu sẽ đứng ra chuẩn bị vật tư và tất các nguyên liệu tốt nhất cho công trình như thỏa thuận. Các chủ thầu thường có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nên sẽ biết được đâu là những vật liệu xây dựng tốt và bền lâu.
– Được hỗ trợ pháp lý xây dựng: Trước khi xây nhà hay xây dựng công trình thì đòi hỏi gia chủ phải có các giấy tờ như xin giấy phép xây dựng và hoàn công sau khi hoàn thành công trình. Thay vì phải tốn thời gian và công sức tự làm các công việc này. Thì các gia chủ có thể hoàn toàn an tâm khi các gói dịch vụ xây nhà trọn gói thường cũng bao gồm hỗ trợ các giấy tờ pháp lý xây dựng này.
– Đảm bảo được chất lượng: Khi sử dụng gói dịch vụ xây nhà trọn gói của các chủ thầu. Các gia chủ có thể hoàn toàn an tâm nếu có các vấn đề phát sinh. Thì các chủ thầu sẽ là người đảm bảo chất lượng và chịu trách nhiệm cho những vấn đề đó.
Các công trình đã được thực hiện
Có thể thấy, gói dịch vụ xây nhà trọn gói là một lựa chọn cực kỳ thông minh và hợp lý cho tất cả mọi người khi có nhu cầu xây dựng. Các gia chủ không cần phải lo lắng về tiến độ, chất lượng vật liệu xây dựng hay các giấy tờ cần thiết. Mọi việc đã có các chủ thầu xây dựng lãnh nhiệm vụ và lo liệu cho tất cả các bạn

1. XÂY NHÀ TRỌ 4 TẦNG CHO THUÊ 60 PHÒNG TRỌ – QUẬN BÌNH TÂN

Thiết kế nhà cho thuê được Thuận Phước thiết kế cho gia đình anh Phong ở Bình Tân. Quy mô xây dựng 4 Tầng, có thang máy. Được gia đình anh Phong tin tưởng giao phó gói thi công trọn gói từ xin phép xây dựng, Thiết kế, Ép cọc, xây nhà trọn gói. Hoàn công

Liên hệ tư vấn mẫu phòng trọ – Báo giá: 0941.400.788 -0933.400.988

Phối cảnh ngoại thất mẫu nhà cho thuê cao tầng – Mặt tiền 10m, Có thang máy. 

Mặt đứng mẫu nhà cho thuê 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 1 Mẫu nhà cho thuê 12m2, có gác lửng. Với diện tích 10,5m x 26,1m bố trí 15 phòng trọ cho thuê, 1 tháng bộ và 1 thang máy. 

Mặt bằng lầu 3 của tòa nhà bố trí 12 phòng trọ. Mỗi phòng đều có gác lửng, nhà vệ sinh riêng và khu vực nấu ăn. Mỗi phòng có diện tích 12-15m2

2. BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌ CHO THUÊ 4 TẦNG

* Các chi phí cần có để xây nhà trọ cho thuê

2.1. Chi phí xin phép xây dựng

Xin phép xây dựng nhà trọ phức tạp hơn xin phép xây dựng nhà ở bình thường. Bởi vì Hiện tại sở xây dựng đang hạn chế việc xây nhà trọ. Nên đa phần nếu xin phép thì Chúng ta sẽ sẽ xin như dạng nhà ở. Và sau khi ký văn bản lần 3 xong thì mới ngăn vách, làm gác lửng.

Chi phí xin phép xây dựng từ 6.000.000đ  đến 15.000.000đ tùy từng quận và tùy từng sổ nhà. Thời gian xin phép xây dựng 3-5 ngày chuẩn bị hồ sơ, 21 ngày ra giấy phép.

Một số trường hợp phát sinh thêm phí khi xin phép:

– Chuyển đổi mục đích sử dụng: Từ sử dụng lúa nước sang đất thổ cư,… Đóng phí chuyển đổi + Thuế cho nhà nước.

– Bản vẽ hiện trạng: Đối với 1 số sổ hồng chưa có tọa độ ranh đất thì buộc phải làm thêm bản vẽ hiện trạng trước khi xin phéo. Chi phí giao động từ 1 triệu – đến 3 triệu

– Xác minh tường chung, Tường riêng: Thời gian xác minh 30 ngày

2.2. Chi phí tháo dỡ – san lấp mặt bằng- Xà bần

Tùy vào hiện trạng nhà và vị trí nhà mà mỗi nhà sẽ có chi phí khác nhau. 

– Chi phí tháo dỡ nhà từ  10- 25 trệu đồng/ căn

– Chi phí san lấp – Xà bần: tùy vào độ cao nền bạn muốn nâng mà bạn nhân lên. 

2.3. Chi phí ép cọc nền móng

– Dự vào bản thiết kế của kỹ sư đã tính sẵn số lượng tim cọc. Từ đó xác định ép cọc vuông hay cọc ly tâm

– Chi phí ép cọc = (Số m2 cọc thực tế x số tiền 1 mét cọc) + Số tiền 1 ca máy

Có 2 loại cọc phổ biến hiện nay là cọc ly tâm và cọc vuông 250×250 mác 250cọc vuông 250×250 mác 300

2.4 Chi phí xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện.

– Chi phí xây nhà phần thô đơn giá từ 3.000.000đ – 3.700.000đ

– Thời gian thi công phần thô: 3 Tháng – 3,5 Tháng. Tùy thuộc vào quy mô, vị trí, thời tiết sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

2.5. Chi phí xây nhà trọn gói

– Đơn giá  xây nhà trọn gói từ 5.000.000đ – 6.500.000đ

– Thời gian thi công nhà trọn gói: 4 Tháng – 5 Tháng.

Thi công trọn gói bao gồm: Vật tư + Nhân công phần thô và phần hoàn thiện.

2.6 Chi phí xây phòng trọ có gác lửng

– Nhà vệ sinh phần thô + Hoàn thiện: xây dựng phần thô, sơn, Thiết bị vệ sinh,…

– Gác lửng: Tấm Simbo, Xà gồ, Lan can, Cầu thang 

– Bếp mini: xây dựng phần thô, gạch ốp, tủ bếp ( nếu có)

– Sàn nước: phễu lọc, bồn rửa rau (nếu có)

Thiết kế nhà cho thuê có gác lửng đang là xu hướng hiện nay. Việc thiết kế thêm gác lửng sẽ giúp tăng điện tích xây dựng cho phòng trọ. ngoài ra còn có không gian riêng tư cho người thuê trọ, Họ có thể sử dụng là nơi ngủ hoặc để đồ.

2.7. Chi phí hoàn công

– Chi phí hoàn công đúng phép: 15-20 triệu

– Chi phí hoàn công sai phép: 20 triệu trở lên tùy vào số lỗi sai.

Hình ảnh mẫu nhà trọ cho thuê 4 tầng đã hoàn thành, đi vào sử dụng. Hiện phòng trọ đã full phòng. Không trống phòng nào. Gía cho thuê phòng tại khu vực Bình Tân là 1.200.000đ/ tháng đến 1.700.000đ/ tháng. 

Trung bình khoảng 3 năm thì CĐT đã thu hồi lại được vốn. 

3. TIỆN ÍCH ĐI KÈM TRONG XÂY NHÀ TRỌ CHO THUÊ

Tiện ích đi kèm là điều mà người đi thuê trọ rất quan tâm. Là điều kiện để giúp bạn nhanh hòa vốn, phòng trọ luôn đông đúc. Thuận Phước sẽ gợi ý cho bạn 1 số tiện ích đi kèm để bạn áp dụng vào khi xây nhà trọ nhé!

– GIỜ GIỚI NGHIÊM: Nếu không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt gia đình bạn thì nên tạo điều kiện cho người thuê trị GIỜ GIẤC TỰ DO. Bởi đây là không gian sống của nhiều người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì thế mà giờ giấc làm việc mỗi người cũng khác nhau. Nếu bạn quy định giờ đóng cửa, sẽ rất hạn chế việc tìm khách thuê trọ.

– LỐI ĐI RIÊNG:  Thuận Phước thường thiết kế cho khách ở trọ và chủ nhà có lối đi riêng. Bởi vì thoải mái cho CĐT và cả người thuê trọ. đồng thời, đỡ xảy ra tình trạng mất đồ cho gia chủ.

– CHỖ PHƠI ĐỒ: Không gian phơi quần áo là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu không có chỗ phơi, không gian chật hẹp thì đảm bảo nếu là bạn, bạn cũng chẳng thuê phòng này đâu.

– THANG MÁY: Nếu bạn dự định xây dựng nhà trọ cao tầng, bạn nên có thang máy nhé! Chi phí để mua thang máy là khá cao. Chính vì thế, bạn cũng cần cân nhắc tính dự toán chi phí kèm theo thời gian thu hồi vốn nhé!

– CHỖ ĐỂ XE: Sài gòn đất chật người đông, đặc biệt là với các dãy phòng trọ với số lượng phòng lớn thì việc thiết kế khu vực để xe sao cho vừa phải. Nếu Mỗi phòng chỉ cho để 1-2 xe. Thì trung bình như mẫu phòng trọ Thuận Phước vừa giới thiệu thì ” Sương Sương” bạn cũng cần diện tích đủ để cho hơn 60 chiếu xe máy.

– VỆ SINH KHU VỰC CHUNG: Khu vực vệ sinh chung nếu có người dọn dẹp vệ sinh, hành lang và chỗ để xe sạch sẽ cũng là 1 điểm cộng rất lớn khi chọn lựa phòng trọ. 

– BAN CÔNG – CỬA SỔ: Nếu phòng trọ có cửa sổ lớn hoặc có ban công là 1 lợi thế rất lớn. Bởi phòng trọ thoáng sẽ giúp có ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Kèm theo đó khi nấu ăn trong phòng sẽ giúp mùi thoát ra ngoài tốt hơn, đỡ bị ám mùi vào quần áo trong phòng. 

– NHÀ VỆ SINH: Nhà vệ sinh là khu vực mang tính quyết định cao nhất khi thuê phòng trọ. Nếu nhà vệ sinh dơ bẩn, nhỏ thì khả năng thuê trọ rất thấp. 

4. MỘT SỐ MẪU NHÀ CHO THUÊ KHÁC

4.1. Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê phòng trọ: Mặt tiền 4m với 2 tầng dưới để CĐT sử dụng sinh hoạt. 2 tầng trên để cho thuê 3 phòng trọ. Mỗi phòng 2,5 triệu/ Tháng. Trung Bình chủ nhà sẽ nhận được 7,5 triệu/ tháng. Tương đương với lãi ngân hàng 100tr gửi thời gian 1 năm. Nếu vậy người ta nói: “Xây nhà cho thuê bỏ tiền tỉ nhận lại cắc bạc” là đúng hay sai? bạn nên tự cân nhắc nhé!

4.2. Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê showroom: Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê showroom trưng bày tàu cano được Thuận Phước Thiết kế cho CĐT là anh Trung tại khu T30 Bình Chánh, HCM. Tầng trệt được thiết kế để trưng bày cano và văn phòng. Tầng 1 là nơi sinh hoạt chung của gia đình và phòng làm việc. Tầng 2 Chia ra 3 phòng ngủ. Mỗi phòng rộng 100m2 với đầy đủ tiện nghi cho gia đình chủ đầu tư. 

4.3 Thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê Kiot: Mẫu nhà được Thuận Phước thiết kế cho gia đình anh Trường tại Bình Tân. Mặt tiền nhà được thiết kế để kinh doanh sản phẩm điện tử. Quy mô xây dựng: 1 Trệt 1 lửng 2 lầu. 

4.4 Mẫu nhà ở kết hợp cho thuê: Tầng trệt là khu vực để xe, Phòng khách và phòng ăn. Tầng lửng, tầng 1 là khu vực sử dụng cho gia đình. Tầng 2, Tầng 3 là khu vực cho thuê phòng trọ, bố trí 9 phòng cho thuê. 

4.5. Mẫu nhà cho thuê cao tầng: Thuận Phước chuyên thiết kế thi công nhà cho thuê cao tầng. Mô hình xây văn phòng cho thuê, mô hình xây nhà trọ cao tầng,… Liên hệ thiết kế 0941.400.788 – 0933.400.988

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan

Mục lục