Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO NHÂN HÀNG

Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng

 Vật liệu xây dựng

Qúy khách hàng khi mua hàng tại công ty vật liệu xây dựng  nên tham khảo qua nội dung bài viết này để nhận được 100% dịch vụ chăm sóc khách hàng tại công ty chúng tôi :

Thứ 1 : khi quý khách hàng mua hàng tại công ty  sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng tại nội thành thành phố và kể cả những đơn khác trên toàn quốc nhưng đối với những đơn giao các tỉnh hay xa quá 200 km thì bắt buộc lượng hàng phải trên 20 tấn thì công ty mới bao chi phí vận chuyển.Đối với những đơn hàng tỉnh dưới 20 tấn thì bù trừ như thế nào sẽ do nhân viên chăm sóc khách hàng thương lượng với khách hàng để đưa ra mức phí hợp lí cho chuyến hàng đó.

Thứ 2 : Khi quý khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty thì quý khách không những được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển mà công ty còn hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại chân công trình cho quý khách trong khoảng 5m.

Thứ 3 : Nếu quý khách mua hàng thanh toán tiền mặt vui lòng chỉ thanh toán cho nhân viên của công ty khi đã kiểm tra hàng hóa chính xác,đúng hàng,đúng chủng loại và chất lượng đề phòng sự thiếu xót xảy ra và nhớ là chỉ thanh toán cho nhân viên có giấy ủy quyền từ công ty.

Thứ 4 : Quý khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu nại về thái độ và cách làm việc của bất cứ nhân viên nào cư sử không đúng chuẩn mực với khách hàng.công ty sẽ tiếp nhận và xử lí thích đáng những nhân viên đó để góp phần chăm sóc khách hàng tốt hơn cũng như gây thiện cảm với khách hàng và mong muốn được chọn là nhà cung cấp tiếp theo cho những đơn hàng kế tiếp.

 

Qúy khách hàng có thể liên hệ góp ý qua số đường dây nóng : 0933 400 988 – 0909 400 988
thay mặt công ty chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ tổng công ty vật liệu xây dựng
trong thời gian qua rất mong nhận được phản hồi cũng như góp ý từ quý khách để khắc phục trong công việc để ngày càng thành công hơn !

công ty hiệp hà rất sẵn lòng tiếp nhận phản ánh và góp ý của quý khách hàng tới công ty chúng tôi.

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan