Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp, 4 x 15m, có tầng lửng, Bình Tân

MẪU NHÀ PHỐ 4 TẦNG ĐẸP, 4X15, MẪU NHÀ CÓ TẦNG LỬNG 

Nhìn từ xa mẫu nhà phố 4 tầng đẹp, DT 4 x 15m, có tầng lửng, Bình Tân toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái và đầy đẳng cấp của ngôi nhà phố hiện đại,điểm nhấn ở đây là các ban công của các tầng luôn thay đổi kiểu dáng tùy thuộc vào công năng của các tầng, với nét sơn màu trắng làm tôn vinh thêm những hoa văn của kiến trúc mặt tiền.

  •        Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng và chúng tôi luôn đồng điệu để thực hiện mỹ mãn điều cần nhất
Hình ảnh nhà phố 4 tầng – phối cảnh 1

Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp, 4 x 15m, có tầng lửng, Bình Tân

 Bản vẽ mặt bằng bố trí tầng trệt

Mới bước vào tầng trệt ngôi nhà chúng ta đã thấy được cách bày trí đầy sáng tạo của các kiến trúc sư, đầu tiền là Gara để xe  với diện tích khá thoải mái, tiếp theo vào trong là 2 hồ cảnh tiểu cảnh làm tôn vinh thêm đường đi bằng gỗ ở giữa giúp cho Anh Thiên và người khi đi qua thấy thật dễ chịu, tiếp là nhà bếp và được đặt nhà vệ sinh góc tay phải, cuối cùng là sân sau thật thoải mái.

Bản vẽ mặt bằng lầu 1

Tầng 1 tận dụng chiều dài của căn nhà Thiết Kế Thuận Phước đã ngăn thành 2 phòng ngủ, 1 phòng cho 2 vợ chồng Anh Thiên và 1 phòng cho con đều có nhà vệ sinh riêng, cầu thang ở giữa được bố trí căn đối và đẹp mắt, phía ngoài phòng ngủ của vợ chồng Anh còn có ban công để tiện cho họ thư giãn sau khi quay về ngôi nhà của mình.

  Bản vẽ mặt bằng lầu 2

Đi đến tầng 2 nếu đi từ dưới lên thì bên phải là phòng ngủ của người con thứ của Anh, bên trái là phòng làm việc và học tập chung của gia đình, phía ngoài là góc ban công vừa đủ.  

Đến với Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Thuận Phước các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được các kiến trúc sư chúng tôi hướng dẫn cụ thể chi tiết cho gia chủ, tạo được sự an tâm, giá tiền hợp lý..

>>> Nếu bạn muốn cải tạo nhà cũ thành 1 ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại như thế này, bạn có thể tham khảo thêm báo giá sửa nhà gia rẻ bằng cách nhấp vào link liên kết màu xanh, hoặc tư vấn sửa nhà trọn gói tại đây

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan