Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Thiết kế -Thi Công – Nhà phố – 4 tầng, (Nhà Chị Bảy),Cty Xây Dựng Bình Tân

Kiến trúc mẫu nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại sang trọng tại Bình Tân,TPHCM được thiết kế nhà hiện đại rẻ đẹp tại Bình Tân,quý vị hãy vào chiêm ngưỡng ngôi nhà nhé, một ngôi nhà vô cùng đẳng cấp.

                                            Đây chính là mẫu nhà đẹp 4 tầng do kiến trúc sư Thiếu thiết kế thật là hiện đại.

 

Mẫu phối cảnh 1 thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp

Nhìn thoáng qua ta có thể nhìn thấy được những nét đẹp và màu sắc thật đẳng cấp. Tích hợp những cây xanh giúp cho ngôi nhà 4 tầng trở nên tự nhiên và đẹp mắt hơn. Sau khi thi công xong, mà chủ nhà trồng giống như vậy thi nhìn rất đẹp. Nhưng cái quan tâm nhất đó chính là màu sắc ngôi nhà 4 tầng khiến chị 7 rất vừa ý.

Mẫu phối cảnh 2 thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp

Kiến trúc thiết kế nhà 4 tầng chị 7 ở quận Bình Tân đẹp thời thượng. Làm biết bao nhiêu người đi qua con phố siêu lòng.

Đây là ngôi nhà ống thiết kế hoàn toàn mới mẻ đúng với phong cách nhà đẹp Thuận Phước và hiện nay công ty nắm giữ vô số những công trình vô cùng đẹp đợi quý khách chọn lựa.

Mẫu phối cảnh 3 thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp

 

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng hiện đại

Tầng 1 tận dụng vào chiều dài lý tưởng của ngôi nhà thiết kế 2 phòng ngủ trước và sau có nhà vệ sinh riêng thật rộng rải,ở giữa là cầu thang.

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng hiện đại

Lầu 2 công năng và bố trí tương tự lầu 1

  • Có một vấn đề mà tôi nghĩ rằng tôi và Anh/Chị cần làm rõ trước khi có sự hợp tác, chung tay tạo ra một công trình.
  • Tôi không dùng từ GIÁ RẺ tại vì làm gì có giá rẻ trong một bài toán xây dựng cho một căn nhà? Chính xác nhất là phải dùng cụm từ “GIÁ TIẾT KIỆM” hoặc là “GIÁ PHÙ HỢP”.
  • Chính bản thân việc đưa ra giá rẻ đã là tiền đề tạo ra một điều gì đó bất thường và dĩ nhiên bất thường dẫn đến nghi ngờ và mất Niềm Tin cho sự hợp tác. Và theo kinh nghiệm trong nghề thì tôi biết rằng “Rẻ trước nhưng sẽ rất đắt về sau” khi bạn sử dụng ngôi nhà của bạn theo thời gian rồi bạn mới thấy là giá đó quá cao.
  • Và một điều tôi muốn nhấn mạnh với quý vị khách hàng rằng: Nếu quý vị suy nghĩ rằng sẽ tìm kiếm một đơn vị nào đó xây dựng cho bạn một ngôi nhà với chi phí mà gần như; đơn vị xây dựng họ không có một đồng thù lao nào cả. Thì xin ĐỪNG GỌI CHO TÔI NHÉ! Vì Tôi không cho không, nhưng tôi sẽ tặng bạn sản phẩm tốt nhất!
  • Tôi nhấn mạnh sự hợp tác ở đây có nghĩa rằng, tôi muốn minh bạch đến tối đa để khách hàng của tôi nhìn rõ và nhận thấy rằng giá trị thực tế, chất lượng công trình bạn nhận được là gì! Hiểu rõ tiền bạn bỏ ra mua được gì là phù hợp và hợp lý. Và Bạn cũng cần công nhận điều mà những công ty Xây Dựng Kiến Trúc THUẬN PHƯỚC đã làm được.
  • Đầu tiên là NIỀM TIN sau đó hy vọng rằng chúng ta sẽ có những bước đi thật là vững chắc ngay từ phần móng, rồi đến mái và hoàn thành công trình. Khi đó Niềm Tin chuyển hóa hoàn toàn thành giá trị hiện hữu, đẹp, có giá trị, và một mối quan hệ tốt đẹp.

 

CÔNG TY TNHH TK – XD THUẬN PHƯỚC

Đ/c: 168/31 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

Tel: 0933400988 — 0919422685

Email: xaydungthuanphuoc@gmail.com

Website: www.xaydungthuanphuoc.com

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan