Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

ĐƠN GIÁ CAM KẾT DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ Ở

ĐƠN GIÁ CAM KẾT DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ Ở

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – MÁY MÓC THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI – LƯƠNG TÂM ĐỀ CAO TRÁCH NHIỆM

Sử Dụng Đúng Loại Vật Liệu.
Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng đúng như trong hợp đồng đã ký kết. Tuyệt đối không sử dụng vật tư kém chất lượng trong quá trình Thi Công – Xây Dựng Công Trình.

ĐƠN GIÁ CAM KẾT DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ Ở – Không Bán Thầu

Cty có đội thi công riêng cho từng hạng mục để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư xây dựng; kỹ sư giám sát, chuyên viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động giàu kinh nghiệm; tâm huyết với nghề đảm bảo không bán thầu cho các công ty xây dựng khác.

Không Phát Sinh.

Sau khi đã thống nhất về thiết kế, dự toán chi phí và tiến hành kí hợp đồng Xây Dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí phát sinh trong quá trình Thi Công – Xây Dựng. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về những chi phí phát sinh sau đó ;và vẫn thực hiện đầy đủ các hạng mục có trong hợp đồng đạt chất lượng tốt nhất.

Không Lãng Phí.

Không lãng phí trong xây dựng: chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ; khối lượng công việc, chất lượng của vật tư đã báo giá và kí kết trong hợp đồng; không nâng giá hay cạnh tranh giá với các nhà thầu khác.

Không Tăng Giá.

Công ty làm việc theo phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”. Vì vậy luôn đảm bảo giá cả tốt nhất trên thị trường; giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi khởi công công trình sau này.

Đảm Bảo Tiến Độ Thi Công Công Trình.

Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát, kiểm tra, cung cấp đầy đủ vật liệu đảm bảo đúng tiến độ thi công Công Trình. Cam kết chịu phạt tiến độ đúng như trong hợp đồng.

Quản Lý Chất Lượng.

Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, thi công nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

Bảo Hành Công Trình.

Các công trình xây dựng do Cty thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 5 năm trể lên cho phần thô, hệ thống điện nước âm trong tường. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.

Tác Phong Làm Việc.

Sứ mệnh của chúng tôi là: “Đỉnh Cao Chất Lượng, Hoàn Hảo Thiết Kế, Giá Cả Hợp Lý”.
Chuyên nghiệp, uy tín, chu đáo, tỉ mỉ và thân thiện là những gì bạn sẽ tìm thấy ở Công ty. Xây Dựng Thuận Phước luôn hợp tác với tiêu chí hai bên đều có lợi. Trường hợp có mâu thuẫn công ty sẽ giải quyết theo tinh thần bình đẳng, tôn trọng và hiểu biết.

Pháp Lý – ĐƠN GIÁ CAM KẾT DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ Ở

Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế – Xây Dựng. Mọi hoạt động của Cty đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan

Mục lục