Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

NHÂN CÔNG ÉP CỌC BÊ TÔNG

1. NHÂN SỰ THI CÔNG MẢNG ÉP CỌC

Lời đầu tiên ÉP CỌC BÊ TÔNG THUẬN PHƯỚC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ ép cọc của chúng tôi.

Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuyên dụng như:

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng nền móng công trình như; Nhà phố, biệt thự, nhà xưởng công nghiệp… hay những công trình cao tầng như chung cư và các loại cao ốc. Cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn, công nhân viên thành thạo công việc, có tay nghề cao + với máy móc hiện đại đa dạng về chủng loại; . Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, luôn tuân thủ theo những quy định của pháp luật hiện hành, đúng quy trình quy phạm kỹ thuật, chất lượng và an toàn lao động.vv.

– Nhân sự chuyên môn, Kỹ sư tốt nghiệp qua trường lớp bài bản

– Làm việc tận tâm, Chính xác, Nhanh chóng

– Luôn đảm bảo an toàn lao động

– 10+ Năm kinh nhiệm trong khoan cọc

– Cung cấp giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho mọi công trình

– Thi công đảm bảo tiến độ theo yêu cầu.

Sơ đồ nhân sụ ép cọc công trình

2. THIẾT BỊ SỬ DỤNG TRONG ÉP CỌC CÔNG TRÌNH
– Máy móc thiết bị nhiều chủng loại, hiện đại đời mới hiện nay chuyên thi công nền móng các công trình có trọng tải lớn đến những công trình hạn chế về diện tích, đường vào nhỏ trên 1mét
– Hệ thống cọc bê tông chất lượng, đảm bảo kỹ thuật ( Mác 200, 250, 300 ) 

– Dàn ép neo từ 35 đến 50 tấn, dàn ép tải từ 50 đến 150 tấn, Máy ép thủy lực được sử dụng phần lớn,và các dụng cụ thi công khác

3. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ ÉP CỌC

Nền móng là một trong những yếu tố rất quan trọng cần được lưu ý khi xây nhà hoặc các công trình khác, vì đây là nơi quyết định cho sự kiên cố, bền vững và là nền tảng nâng đỡ cả công trình. Qúy khách có nhu cầu về thi công nền móng công trình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, có được một giải pháp cho nền móng công trình tốt nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG THUẬN PHƯỚC
– Địa chỉ: 168 Bình Trị Đông – Phường Bình Trị Đông – Bình Tân

– Điện thoại: 0933.400.988 – 0941.400.788
– Email: marketingthuanphuoc@gmail.com
– Website: https://xaydungthuanphuoc.com/

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan