Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Báo giá xây dựng nhà phố mới nhất

Giá xây dựng nhà phố nói riêng và giá xây dựng nhà ở nói chung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để bạn đọc có thể chuẩn bị tài chính tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp giá xây dựng nhà phố mới nhất mà công ty chúng tôi đang áp dụng. 

1. Giá xây dựng nhà phố tại công ty Thuận Phước

Mỗi công ty xây dựng sẽ có những cách tính giá xây dựng nhà phố khác nhau, tuy nhiên, vẫn không tách rời 2 chi phí quan trọng là chi phí thi công phần thô và chi phí nhân công. Trên cơ sở 2 chi phí này, rồi căn cứ vào diện tích xây dựng, quy mô số tầng,… mà sẽ tính toán ra giá xây dựng nhà phố (phần thô). Thường thì giá xây dựng nhà phố (phần thô) sẽ được tính theo đơn vị mét vuông (m2), dao động trong khoảng 3.000.000 – 4.500.000 đồng/m2. Tại Thuận Phước, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn, chỉ 2.950.000 đồng/m2. Mức giá này được áp dụng cho các công trình:

– Tại khu vực TP.HCM
– Diện tích ≥ 320 m2
– Kích thước mỗi lầu từ 60 – 80m2
– Hình dáng khu đất đơn giản, 2 phòng ngủ và 2 toilet cho mỗi lầu
– Khoán trọn cho nhà thầu theo m2.

Riêng với những công trình nhà phố có kích thước và hình dáng đặc biệt, sở hữu 2 mặt tiền, trên 6 tầng hoặc những công trình có diện tích

Sau giá xây dựng phần thô thì sẽ đến giá thi công hoàn thiện. Không giống như xây thô, hạng mục hoàn thiện không thể định trước giá mà tùy thuộc vào sở thích, điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn loại vật liệu và thiết bị nội thất phù hợp, vừa tránh “vung tay quá trán”, vừa đáp ứng công năng sử dụng.

2. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà phố

Vị trí xây nhà

Vị trí xây nhà ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà phố. Bởi nếu vị trí xây dựng thuận lợi thì không sao, sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể. Nhưng nếu vị trí xây dựng thuộc khu đất trũng, thấp,… thì phải đặc biệt chú trọng đến khâu xử lý nền móng cũng như tính toán đến kết cấu chịu lực của ngôi nhà. Bên cạnh đó, nhà gần chợ, trường học, bệnh viện,… thì cần có giải pháp giảm tiếng ồn bằng cách xây dựng tường đôi hoặc sử dụng vật liệu chống ồn. Tất cả những điều này khiến giá xây dựng sẽ bị tăng lên.

Thời điểm xây dựng

Giá cả vật liệu xây dựng biến đổi tại mỗi thời điểm khác nhau trong năm, vì thế, bạn cần tham khảo ý kiến của các công ty xây dựng để được tư vấn thời điểm mua vật liệu xây dựng rẻ nhất. Ngoài ra, thi công xây dựng vào thời điểm nắng ráo thì cũng ít ảnh hưởng đến tiến độ cũng như chất lượng công trình. Còn nếu thi công vào mùa mưa bão thì đương nhiên, sẽ tốn kém rất nhiều về thời gian lẫn chi phí.

Giải pháp thiết kế kiến trúc và mặt bằng công năng

Nhiều người bỏ qua khâu thiết kế ban đầu để tiết kiệm phần nào chi phí. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm bởi trong quá trình thiết kế, các công ty xây dựng sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất nhằm mang đến một công trình hoàn hảo trong tầm giá cho phép. Đến khâu thi công thì chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình là được, không cần phải lo lắng về những sai sót hay phát sinh không đáng có.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung được giá xây dựng nhà phố như thế nào, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất. Hoặc đơn giản hơn, liên hệ với công ty xây dựng Thuận Phước chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ thiết kế và xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng.

Lê Trinh

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan