Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Kiểu Pháp

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển Kiểu Pháp

Cơ cấu công năng biệt thự:

Tầng Bán Hầm :1 Gara để xe + 1 kho chứa đồ + 1 phòng xem phim + 1 hầm rượu + WC

Tầng 1: Sảnh chính + 1 phòng khách + 1 khu vực bếp & phòng ăn + 1 phòng ngủ thường + 1 phòng ngủ giúp việc + WC

Tầng 2: 1 phòng ngủ Master + 1 phòng ngủ thường + 1 Phòng sinh hoạt chung + WC + ban công

Tầng 3: 2 phòng ngủ thường + 1 thư phòng + 1 thư viện + 1 không gian sinh hoạt chung + WC + ban công

Tầng 4: 1 phòng thờ + 1 phòng giải trí + 1 phòng tập GYM + 1 kho chứa đồ + WC + ban công

………………………………………………………………….

Với thiết kế 5 tầng công năng cùng diện tích khoảng 200m2/1 sàn, biệt thự của gia đình đảm bảo công năng được bố trí khoa học, hợp lý đáp ứng nhu cầu sử dụng thoải mái và tiện nghi của gia đình.

Theo đó:

Tầng Bán Hầm: (tầng hầm): được tận dụng làm gara xe, kho chứa đồ, phòng xem phim, hầm rượu đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái khi sử dụng.

Tầng 1: là không gian sinh hoạt chung và riêng của gia đình với 1 phòng khách, 1 khu vực bếp và phòng ăn có sự kết nối tạo không gian đồng nhất, thông thoáng. Ngoài ra, 1 phòng ngủ thường dành cho ông bà và 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc được bố trí tại tầng này nhằm đảm bảo sự di chuyển thuận lợi.

Tầng 2: 1 phòng ngủ Master với diện tích rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với nhà vệ sinh, phòng thay đồ riêng đảm bảo sự thoải mái và riêng tư khi sử dụng. 1 phòng ngủ thường bố trí ở vị trí yên tĩnh, có tầm nhìn đẹp mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Phòng sinh hoạt chung bố trí ở vị trí hành lang tầng 3 giúp gắn kết các thành viên trong đình và các không gian chức năng trong căn nhà.

Tầng 3: bố trí 2 phòng ngủ thường, 1 thư phòng, 1 thư viện, 1 không gian sinh hoạt chung, WC đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và làm việc của gia đình.

Tầng 4: 1 phòng thờ bố trí tại vị trí trang nghiêm, thể hiện sự thành kính của gia chủ với tổ tiên. 1 phòng giải trí và 1 phòng tập gym với đầy đủ vật dụng hiện đại đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí của các thành viên trong gia đình.

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan