Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Nhận công trình thi công xây dựng phần thô nhà phố tiết kiệm chi phí , đảm bảo chất lượng công trình

Phần thô chính là tiền đề đầu tiên của một ngôi nhà đẹp. Bạn đã lựa chọn được nhà thầu nào chưa? Hãy đến với công ty xây dựng Thuận Phước, chúng tôi chuyên nhận công trình thi công xây dựng phần thô nhà phố.

Phần thô được xem là nền tảng quan trọng nhất của công trình xây dựng. Ngôi nhà của bạn có bền vững với thời gian hay không phụ thuộc vào chất lượng phần thô. Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như không hiểu sâu về kiến thức xây dựng, hãy ký kết hợp đồng với nhà thầu uy tín – đơn vị chuyên nhận công trình thi công xây dựng phần thô nhà phố. Đây là cách tốt nhất để bạn có một ngôi nhà bền đẹp với chi phí hợp lý.

nhan-cong-trinh-thi-cong-xay-dung-phan-tho-nha-pho

Xây dựng phần thô của công trình nhà phố là công việc quan trọng nhất

♦ Phần thô của công trình xây dựng nhà phố là gì?

Khi nhận công trình thi công xây dựng phần thô nhà phố, nhà thầu sẽ tiến hàng xây dựng phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bêtông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia.

Trong tất cả các công trình xây dựng, phần thô là tiền đề quan trọng bởi nó là nền tảng cho tất cả các quy trình thi công sau này. Bạn nên lưu ý phần thô càng tốt, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian.

nhan-cong-trinh-thi-cong-xay-dung-phan-tho-nha-pho

Nên lựa chọn nhà thầu uy tín để xây dựng phần thô cho nhà phố

♦ Nội dung chính của hợp đồng ký nhận công trình thi công xây dựng phần thô nhà phố.

Quy định vật liệu thi công phần thô nhà phố:

Vật liệu thi công phần thô nhà phố bao gồm: sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện âm, ống nước nóng và lạnh, mái tôn, mái ngói, chất chống thấm, cốt pha (tất cả được ghi rõ chủng loại xuất xứ và được sự thống nhất của chủ đầu tư).

Các công việc chính của thi công xây dựng phần thô nhà phố:

Đầu tiên, nhà thầu sẽ tiến hành thi công phần móng, bao gồm các công việc sau: Chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng thi công. Để đảm bảo độ chính xác của móng công trình, nhà thầu tiến hành định vị và đào đất móng, vận chuyển đất thừa đi nơi khác. Phải đổ bê tông lót trước khi gia công lắp dựng cốt thép, coppha móng để đổ bê tông móng.

Đổ bê tông móng xong, nhà thầu tiến hành lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép cốp pha, đổ bê tông đà kiềng.

Sau khi hoàn thành phần móng của công trình, nhà thầu tiến tới xây tường bao quanh và ngăn phòng, sau đó đi đường ống, tô trát tường và cán nền. Tất cả những việc này gọi là xây dựng phần khung của nhà phố.

nhan-cong-trinh-thi-cong-xay-dung-phan-tho-nha-pho

Công ty xây dựng Thuận Phước chuyên nhận công trình

thi công xây dựng phần thô nhà phố

Công đoạn thi công xây dựng phần thô nhà phố đến đây là hoàn thành. Bạn có thể tiếp tục ký kết hợp đồng hoàn thiện ngôi nhà (hoặc không). Công ty xây dựng Thuận Phước chuyên nhận công trình thi công xây dựng phần thô nhà phố mang đến cho bạn những ngôi nhà đảm bảo chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ của chúng tôi, hãy truy cập vào website: http://xaydungthuanphuoc.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan

Mục lục