Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Thầu thi công xây dựng phần thô nhà phố tại HCM tối đa lợi ích của KH

Bạn muốn xây dựng một căn nhà phố, hãy lựa chọn đơn vị thi công xây dựng phần thô nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là giải pháp tốt nhất để bạn có một ngôi nhà lý tưởng.

Thế nào là phần thô của một công trình xây dựng, nhiều người chưa rõ về nội dung này. Có thể giải thích ngắn gọn như sau: tất cả những gì liên quan đến “hồ” của một công trình xây dựng như bê tông, xây và tô tường, sơn nước, chống thấm, làm lan can, có hệ thống đường ống điện chờ (chưa tính đi dây…), hệ thống ống cấp thoát nước chờ sẵn trong vách, xây tường bao quanh và ngăn phòng được gọi là “phần thô”. Phần này được xem là nền tảng quan trọng nhất của các công trình xây dựng, căn nhà của bạn có bền đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào phần thô. Chính vì vậy, bạn nên giao khoán phần thô của căn nhà cho một đơn vị xây dựng phần thô nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh. Lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

don-vi-xay-dung-phan-tho-nha-pho-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Thi công phần thô nhà phố đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp

♦ Lựa chọn đơn vị xây dựng phần thô nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn lựa chọn đúng nhà thầu, công trình của bạn không những đảm bảo chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí. Công ty xây dựng Thuận Phước – đơn vị xây dựng phần thô nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phần thô hoặc xây dựng trọn gói.

Nếu bạn có chỉ muốn chúng tôi xây dựng phần thô của căn nhà, chúng tôi sẵn lòng phục vụ. Xin gửi tới quý vị báo giá mới nhất của chúng tôi: 3.200.000 VNĐ/1m2 (chi phí này đã bao gồm cả vật tư phần thô và nhân công hoàn thiện). Mức giá này áp dụng cho các công trình nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh và có tổng diện tích xây dựng lớn hơn (hoặc bằng) 320m2. Đối với nhà có 2 mặt tiền, tùy vào hình dáng lô đất, mà nhà thầu sẽ báo giá cụ thể tới quý vị.

Với mức giá trên, bạn yên tâm về nguồn gốc vật tư và nguyên vật liệu. Công ty xây dựng Thuận Phước chỉ sử dụng những sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thậm chí có bảo hành cho quý khách. Chất lượng công trình luôn đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật và thẩm mỹ xây dựng.

don-vi-xay-dung-phan-tho-nha-pho-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Phần thô là nền tảng quan trọng nhất của ngôi nhà

♦ Tại sao bạn nên giao khoán ngôi nhà của mình cho công ty xây dựng Thuận Phước?

Bạn có thể tự trông coi, giám sát quá trình xây dựng căn nhà. Nhưng quả thực, nó chiếm rất nhiều quỹ thời gian của bạn, bên cạnh đó nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhất định về xây dựng. Hãy giao khoán phần thô của ngôi nhà cho Thuận Phước. Chúng tôi đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình cùng chi phí hợp lý.

Đôi khi, bạn nghĩ: nếu tự mình trông coi công trình sẽ không bị thất thoát vật tư, nhưng không phải thế. Bởi bạn phải thật sự am hiểu về kỹ thuật xây dựng, thì mới tính toán được các khoản vật tư cho mỗi công đoạn. Thuận Phước có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo hạch toán chính xác từng hạng mục công việc cùng chi phí phát sinh. Bạn yên tâm không bị trội chi phí do với giá thực tế. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi!

don-vi-xay-dung-phan-tho-nha-pho-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

Công ty Thuận Phước – đơn vị xây dựng phần thô nhà phố uy tín nhất

tại T.P Hồ Chí Minh

Nếu bạn còn băn khoăn về đơn vị xây dựng phần thô nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh như chúng tôi, hãy truy cập vào website:

http://xaydungthuanphuoc.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan