Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Thi công phần thô biệt thự gồm những gì

Xây nhà phần thô biệt thự gồm những gì là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu thuê khoán hoàn toàn phàn thô biệt thự, các bạn sẽ nhận được đáp án sau khi đọc bài viết dưới đây.

Thi công phần thô là nỗi quan tâm và băn khoăn của nhiều chủ nhân vì phần thô có vai trò rất quan trọng, nhiều đơn vị cho ra đời gói dịch vụ thi công trọn gói để hỗ trợ cho khách hàng, mang đến nhiệu tiện ích. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về thi công phần thô như thi công phần thô biệt thự gồm những gì và đơn vị uy tín trong thi công phần thô.

♦ Thi công phần thô biệt thự gồm những gì ?

xây nhà phần thô

Thi công phần thô của biệt thự có vai trò quan trọng

Công tác thi công phần thô cần được tiến hành tỉ mỉ, chính xác bởi những công nhân nhiều kinh nghiệm và được chia thành nhiều phần công việc nhỏ hơn:

– Vệ sinh mặt bằng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công đào móng về sau: định vị vị trí đào móng

– Đào đất móng, hầm chứa chất thải, bể nước theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo thiết kế phù hợp; vận chuyển đất thừa đi nơi khác

– Đóng cọc và gia cố móng để tạo độ chắc chắn cao nhất

– Đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng

– Sản xuất và lắp dựng cốt thép, cốt pha

– Xây dựng phần khung gồm tường bao và tường chia phòng

– Xây thô hoàn thiện phần mặt tiền phía trước

– Cán nền

– Chống thấm cho biệt thự

– Lắp điện chờ cho các thiết bị

– Dọn dẹp vệ sinh cho công trình hằng ngày và sau khi hoàn thành và giao trả chủ nhân.

Các công tác xây phần thô nghe qua đơn giản nhưng chúng đều đòi hỏi kinh nghiệm cao từ người thợ, chỉ một sai sót cũng khiến công trình không đạt yêu cầu và để lại hậu quả lớn về sau này.

♦ Lựa chọn nhà thầu như thế nào để thi công?

Do nhu cầu tăng cao của việc thi công trọn gói mà ngày càng có nhiều công ty, địa chỉ có dịch vụ như vậy. Tuy nhiên để tìm được đơn vị thi công uy tín, trách nhiệm giữa hàng trăm đơn vị cùng ngành thì là việc không hề dễ dàng. Thuận Phước là gợi ý mà chúng tôi đưa đến cho bạn – các quý khách hàng thân yêu.

xây nhà phần thô

Thuận Phước – cái tên hàng đầu của ngành xây dựng phần thô

Tại sao Thuận Phước lại là cái tên mà chúng tôi đưa đến cho các bạn? Dịch vụ thi công trọn gói phần thô biệt thự mà công ty cung cấp luôn được đảm bảo bởi nhân viên chuyên nghiệp, công nhân tuấn thủ chính xác bản vẽ kĩ thuật được giao. Mức giá tại Thuận Phước luôn có sự cạnh tranh để mang đến lợi ích tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ.

Thi công phần thô biệt thự gồm những gì đã được trả lời bằng bài viết trên đây. Để biết thêm chi tiết, thông tin về các dịch vụ tại công ty, hãy liên hệ https://xaydungthuanphuoc.com.

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan