Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói

Phòng ngủ là nơi tuyệt vời để chúng ta dừng chân sau những ngày dài làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Không gian phòng ngủ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần cũng như giấc ngủ của chúng ta, vậy nên thiết kế nội thất phòng ngủ luôn được quan tâm nhất trong kế hoạch trang trí căn nhà hay trong thiết kế nội thất.

 

Tùy theo sở thích của gia đình mà phòng ngủ có thể được thiết kế theo phong cách sang trọng hoặc cổ điển, hoặc kết hợp cả hai cũng là một ý hay và được nhiều người ưa chuộng. 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Trong gói thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói của chúng tôi bao gồm cả tủ đầu giường, giường ngủ, giấy dán tường , những món đồ trang trí như đèn chùm, màu tường, màu giấy dán tường, gương, lọ hoa, trượng trang trí, tranh vẽ hay thậm chí những tấm thảm mang phong cách Á đông cũng nên được lựa chọn kỹ càng để tạo ra sự thống nhất trong phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Để căn phòng ngủ gợi lên được cảm giác ấm áp, thoải mái, lặng lẽ nhưng thanh bình cần phải có đầu óc thẩm mỹ của các nhà thiết kế nội thất. Với dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ trọn gói của chúng tôi, chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng và số tiền quý khách bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. 

CÔNG TY TNHH TK – XD THUẬN PHƯỚC

Đ/c: 168/31 Bình Trị Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tel: 0933400988 — 0919422685
Email: xaydungthuanphuoc@gmail.com
Website: www.xaydungthuanphuoc.com

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan