Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Biệt Thự 3 tầng Mái Nhật Quận Bình Tân – Thiết kế Kế Đẹp Thi Công Chuẩn

Biệt Thự 3 tầng Mái Nhật Quận Bình Tân – Thiết kế Kế Đẹp Thi Công Chuẩn

Bên cạnh những thiết kế biệt thư 3 tầng tân cổ điển, thiết kê biệt thự hiện đại ngày càng được ưa chuộng và khẳng định được vị thế của mình. Không chỉ phù hợp với các công trình quy mô vừa và nhỏ do tính ứng dụng cao, sự tiết giảm trong chi tiết, đường nét, phong cách thiết kế hiện đại còn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho các công trình dân dụng cũng như công trình công cộng.

Với sự đầu tư tâm huyết về mặt chất xám và sức sáng tạo không ngừng, các biệt thự hiện đại mang đến một không gian sống chất lượng cho chủ sở hữu. Thiết kế hiện đại đa sắc, muôn màu muôn vẻ, nhưng đều nhấn mạnh đến yếu tố con người, trong mối tương quan với tự nhiên môi trường.

Biệt thự 3 tầng mái thái  của gia đình anh Quang, là một trong những công trình kết tinh chất xám, công sức của đội ngũ Kiến trúc sư Thuận Phước. Trân trọng giới thiệu cùng quý vị tác phẩm kiến trúc hiện đại này

Chủ đầu tư Anh Quang
Địa chỉ HCM
Loại Nhà/Số tầng Biệt thự 3 tầng
Lọa hình Biệt thự 3 tầng mái Thái
Tổng diện tích mặt bằng
Tổng quan
Đơn vị thi công Xây Dựng THUẬN PHƯỚC

PHỐI CẢNH BIỆT THỰ 3 TẦNG MÁI THÁI (Nhà A Quang)

Ngay dưới đây là từng phối cảnh Biệt thự 3 tầng nhà a Quang mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc chiêm ngưỡng. Mang một phong cách thiết kế riêng và đáp ứng đúng nhu cầu cũng như thẩm mỹ của chủ đầu tư, công trình có nét đẹp cá tính, không lẫn được với bất kỳ phong cách thiết kế nào khác. Việc liên tục cập nhật những quan điểm thiết kế mới đã thực sự góp phần quan trọng làm phong phú thêm thị trường thiết kế biệt thự hiện đại và thi công loại hình công trình này.

Biệt Thự 3 tầng Mái Nhật Quận Bình Tân - Thiết kế Kế Đẹp Thi Công Chuẩn
javascript:void(0) Biệt Thự 3 tầng Mái Nhật Quận Bình Tân - Thiết kế Kế Đẹp Thi Công Chuẩn

Hình ảnh thực tế quá trình thi công Biệt thự 3 tầng mái Thái

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan