Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Thiết Kế Biệt Thự Trọn Gói

thiết kế biệt thự trọn gói : Thiết kế nhà là khâu tất yếu mà gia chủ cần phải thực hiện trước khi tiến hành xây dựng. vấn đề trước nhất chính là tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp, uy tín với giá cả phù hợp

BIỆT THỰ là một dạng kiến trúc nhà ở đặc biệt, được xây dựng trên một đơn vị diện tích đất rộng, thường kết hợp với mảng xanh và sân vườn.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TRỌN GÓI yêu cầu phải là một kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, am hiểu về phong cách thiết kế, có sáng tạo đặc biệt để thể hiện được sự phóng khoáng hoặc đẳng cấp nhất định của tác phẩm.

Trong việc thiết kế biệt tự thì tính sáng tạo và phong cách của một Kiến Trúc Sư sẽ được thể hiện rất rõ.

Hoa mỹ hơn một chút nữa, Thiết kế biệt thự phải hội tụ được những yếu tố tinh hoa trong ngành kiến trúc đương thời nếu như bạn muốn có một ngôi biệt thự thực sự đặc biệt.

Tôi ưu tiên việc làm đúng hơn việc làm có lợi cho bản thân”  

PHONG CÁCH THIẾT KẾ BIỆT THỰ TRỌN GÓI

Ngoài những phong cách rất hay được nhắc tới từ trước tới nay như: Phong cách cổ điển, Phong cách bán cổ điển, Phong cách tân cổ điển, Phong cách hiện đại. Thì hiện tại cũng có rất nhiều ngôi biệt thự thiết kế phá cách, mang hơi hướng tự do, kết hợp giữa hai đến ba trường phái khác nhau.

Kiến trúc là đề tài phản ánh trình độ và sự phát triển tư duy xã hội của con người, cho nên nó luôn biến đổi theo thời gian. Kiến trúc có tính xã hội, tính lịch sử, có tính kế thừa, có tính du nhập.

Khi xã hội càng phát triển, con người càng hướng tới sự tự do, thì kiến trúc cũng vậy. Hiện tại có nhiều phong cách thiết kế biệt thự, thiết kế nhà 2 tầng khá đẹp, hấp dẫn, hiện đại.

► BÁO GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ TRỌN GÓI

BIỆT THỰ

DIỆN TÍCH(m2) GÓI THÔNG DỤNG GÓI THẨM MỸ GÓI CAO CẤP

200 m2 – 300 m2

160.000 đ/m2

240.000 đ/m2

290.000 đ/m2

300- 400 m2

150.000 đ/m2

230.000 đ/m2

280.000 đ/m2

400- 1000 m2

130.000 đ/m2

210.000 đ/m2

260.000 đ/m2

► MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ THUẬN PHƯỚC ĐÃ THỰC HIỆN

 

 

Thiết Kế Biệt Thự Trọn Gói

 

Thiết Kế Biệt Thự Trọn Gói
Thiết Kế Biệt Thự Trọn Gói

Thiết Kế Biệt Thự Trọn Gói

Thiết Kế Biệt Thự Trọn Gói
Thiết Kế Biệt Thự
Thiết Kế Biệt Thự Trọn Gói
Thiết Kế Biệt Thự

Thiết Kế Biệt Thự Trọn Gói

► XEM THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Xem thêm các mẫu nhà thiết kế đẹp

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu báo giá