Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Thuận Phước – đơn vị thi công xây dựng phần thô biệt thự tại Tp Hcm

Phần thô đóng vai trò quan trọng để tạo nên căn nhà vững chắc, bền đẹp với thời gian, Thuận Phước tư hào là đơn vị thi công xây dựng phần thô biệt thự tại Tp Hcm uy tín với dịch vụ tốt nhất.

Một căn nhà muốn bền vững, tránh được những điều kiện tư nhiên không thuận lợi thì cần có phần móng chắc chắn, phần tường kiên cố,.. tất cả đều nằm trong phần thô của căn nhà. Bởi vậy, một căn nhà tốt là một căn nhà được thi công phần thô chất lượng. Thuận Phước đã cho ra đời dịch vụ thi công phần thô và dần khẳng định là một trong những đơn vị thi công xây dựng phần thô biệt thự tại Tp Hcm tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu quy trình thi công phần thô của Thuận Phước để tìm ra lý do tại sao đơn vị lại nhận được sự tin tưởng nhiều từ khách hàng đến vậy.

♦ Quy trình thi công phần thô tại Thuận Phước

don-vi-thi-cong-xay-dung-phan-tho-biet-thu-tai-tp-hcm

Thi công phần thô biệt thự

Là 1 trong số ít các đơn vị thi công xây dựng phần thô biệt thự tại Tp Hcm uy tín, quy trình thi công của Thuận Phước luôn được giám sát chặt chẽ với những kĩ sư kinh nghiệm cũng như các loại máy móc thiết bị hiện đại. Quy trình thi công phần thô được chia 2 phần: Phần móng và phần khung.

Phần móng là phần quan trọng đòi hỏi nhiều thời gian tìm hiểu tình hình địa lý và kinh nghiệm thi công chắc – vững vì căn nhà chỉ có thể tồn tại lâu nếu phần móng tốt và chắc chắn. Đánh gái được tầm quan trọng của thi công phần móng, Thuận Phước luôn nghiên cứu địa hình một cách nghiêm túc, cẩn thận để đảm bảo kết quả đạt được là tốt nhất và quá trình thi công diễn ra suôn sẻ. Sau khi đánh giá và lựa chọn được cách thức thi công móng tốt thì công nhân sẽ tiến hành đào đất và vận chuyển phần đất thừa; đổ bề tông vào phần móng, lắp cốt thép,… Những bước làm móng rất vất vả, thực hiện ngoài trời và đòi hỏi sự cẩn thận cao.

Phần khung hiểu đơn giản là các phần tường bao, cầu thang, bệ bậc của căn biệt thự. Một hệ thống khung hoàn chỉnh gồm 5 thành phần là cột nhà, dầm nhà, sàn, tường và cầu thang. Để thi công chi tiết thì cần tuân thủ các nguyên tắc chặt chẽ để phần khung vững chắc nhất.

Công đoạn thi công khá phức tạp đòi hỏi đơn vị thi công xây dựng phần thô biệt thự tại Tp Hcm cần nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

♦ Thuận Phước – đơn vị thi công xây dựng phần thô biệt thự tại Tp Hcm uy tín

don-vi-thi-cong-xay-dung-phan-tho-biet-thu-tai-tp-hcm

Thuận Phước – đơn vị thi công xây dựng phần thô biệt thự tại Tp Hcm uy tín

Giữa hàng trăm các đơn vị thi công xây dựng phần thô biệt thự tại Tp Hcm, Thuận Phước luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bằng chứng là hàng loạt các hợp đồng thi công biệt thự. Để tạo nên tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trên thị trường, các thành viên đã phải nỗ lực hết sức và phục vụ khách hàng hết mình. Những kỹ sư giàu kinh nghiệm để đem đến những cách thức thi công hợp lý, công nhân với nhiều năm thi công công trình đảm bảo cho tiến độ nhanh nhất với mức độ hoàn thiện cao nhất. Đến với Thuận Phước, quý khách hàng nhận được sự yên tâm tuyệt đối.

Phần thô là phần quan trọng nên cần có sự đầu tư bài bản, từ đầu và tìm một đơn vị thi công xây dựng phần thô biệt thự tại Tp Hcm uy tín là điều vô cùng cần thiết. Hãy đến với dịch vụ của Thuận Phước và nhận được thành quả xứng đáng.

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan