Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Xây dựng phần thô bền vững, tổ ấm an vui từng ngày

Phần thô quyết tính thẩm mỹ và thành công của công trình với sự đảm bào chất lượng cao nhất về an toàn nên được coi là khâu quan trọng nhất trong quá trình thi công. Vì thề các bạn cần chọn nhà thầu uy tín để hợp tác trong quá trình thi công này, chỉ có như vậy các bạn mới yên tâm sinh hoạt và diễn ra các hoạt động đời sông cách trọn vẹn nhất. Quá trình xây dựng phần thô rất quan trọng vì gần như sau giai đoạn này khung sườn của căn nhà sẽ gần như được hoàn chỉnh, từ việc dầm móng cho công trình đàm bào an toàn và chắc chắn cho toàn bộ công trình, chịu lực được và áp dụng thực tế sau này của công trình phải được đảm bảo, dựng cột móng cho công trình phải thật chính xác về chất lượng, khối lượng và phải thẳng và nằm đúng vị trí theo như bản vẽ, tường gạch của công trình cũng phải được đảm bảo thẳng hàng và nằm đúng vị trí kích thước của từng ch tiết bên ngoài của công trình.

nha

Nói chung phần thi công này quan trọng nhất là đúng chất liệu, vật liệu đã tính toán sẵn trong bảng báo giá vật liệu cho gia chủ, và tất nhiên tính thẩm mỹ và độ chính xác cao cho xây dựng các công trình cũng luôn được đảm bảo tính tỉ mỉ và chính xác cao nhất. Các phần tiếp theo của quá  trình thi công là trét tường cho công trình, thu gom và tránh phát sinh các thiết kế khác hay phát sinh thêm chi phí so với bản hợp đồng đã giao cho gia chủ của công trình.

Tất nhiên với tính năng quan trọng của phần xây dựng phần thô này chúng tôi sẽ có đội giám sát công trình thường xuyên để đảm bảo chất lượng an toàn cao nhất của công trình mà các bạn đã tin tưởng và giao cho chúng tôi đảm nhiệm, đội giám sát này sẽ theo dõi sát sao quá trình thi công, so sánh đối chiếu và kịp thời điều chỉnh công nhân di chuyển để kịp thời hoàn thiện công trình theo đúng thời hạn đã kí kết trong hợp đồng, hạn chế tối đa nhất các phát sinh bất chợt trong quá trình thi công của công trình, đúng số lượng và chất lượng vật liệu xây dựng để công trình mang tính án toàn cao nhất cho khách hàng là quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến trong xây dựng phần thô. Bạn có thể an tâm tuyệt đối và bàn giao trách nhiệm này cho chúng tôi, tất nhiên khi hòan thành công trình của các bạn sẽ chất lượng nhất và đẹp nhất mang chất riêng của chính bản thân các bạn!

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan