Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Xây dựng phần thô với giá cả hợp lý

Trước khi quyết định chọn nhà thầu để gửi gắm tổ ấm tương lai bạn nên tìm hiểu một số kiến thức cơ bản trong xây nhà. Thi công một căn nhà gồm 2 công đoạn xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện. Trong đó xây dựng phần thô đóng vai trò quan trọng hơn cả. Vì thế ở bài viết này chúng tôi đề cập đến vấn đề bạn lo lắng trong quá trình xây dựng phần thô là giá cả sao cho hợp lý.Nhiều người vẫn luôn quan niệm rằng khi mua cái gì giá đắt thì mới chất lượng. Chẳng hạn như trong vấn đề xây dựng nhà, gia chủ luôn muốn tìm đến những công ty xây dựng có giá thầu đắt, thì họ thấy yên tâm vì họ nghĩ công ty này làm ăn uy tín, nhưng trong thực tế, có nhiều gia chủ vô cùng thất vọng khi gặp phải những đơn vị nhà thầu lớn, nhận nhiều công trình, rồi đi bán thầu lại cho những nhà thầu thứ cấp khác, dẫn đến tình trạng công trình bị trì trệ và chất lượng vô cùng kém, mà gia chủ phải tốn thêm nhiều chi phí phát sinh nhưng vẫn cam chịu vì họ chỉ có thể xây nhà có một lần trong đời.

anh

Nhiều nhà thầu thường ít khi giải thích cho chủ đầu tư biết cặn kẽ các công việc làm trong phần thô, nhận giá rẻ. Nhiều chủ nhà thấy giá rẻ và đồng ý bàn giao công việc cho nhà thầu không có uy tín làm. Đến khi nhận làm công trình thì lại phát sinh thêm nhiều phần như ống điện, ống nước, dây điện…..v.v.v…

Qua bài viết này, Kính mong Quý vị nên tìm hiểu cho thật kỹ các vấn đề liên quan cũng như phân biệt được các công việc nào phải làm trong xây dựng phần thô cũng như tìm hiểu giá cả của vật tư thô và tham khảo nhiều nguồn để nắm được những thông tin chính xác nhất.

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan