Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Vì sao nên chọn công ty xây dựng Thuận Phước?

  1. Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi mà mọi người gắn bó với nhau, cùng nhau sinh hoạt và tìm thấy sự bình yên sau những áp lực căng thẳng bên ngoài. Do vậy, từ xưa đến nay xây nhà luôn là việc quan trọng mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Trước khi bắt tay vào xây nhà, bất kỳ ai cũng phải lên kế hoạch chi tiết, lựa chọn công ty xây dựng uy tín để đảm bảo tránh ảnh hưởng về sau.

Hiện nay, các công ty xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh là không hiếm, tuy nhiên về mức độ uy tín và đảm bảo chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng như nhau. Chính vì vậy, công ty xây dựng nhà uy tín Thuận Phước ra đời giúp khách hàng giải quyết được mọi khó khăn, là lựa chọn đáp ứng được tất cả những rắc rối mà khách hàng vẫn thường gặp phải.

Công ty xây dựng Thuận Phước có gì đặc biệt?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, công trình công cộng… Tất cả các công trình đều đáp ứng được các chuẩn mực, sử dụng vật tư đảm bảo chất lượng, hàng thương hiệu uy tín trên thị trường. Những vật dụng nội thất đều được sử dụng đầy đủ như trần thạch cao, sơn bã, đồ gỗ tự nhiên, sắt thép, inox, nhôm kính…Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ thi công phần thô, thi công trọn gói và nhiều lựa chọn khác để khách hàng thuận lợi hơn khi đưa ra sự lựa chọn.

Ngay sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế, công ty xây dựng Thuận Phước sẽ bắt đầu tiến hành thi công phần thô nhà cho khách hàng. Toàn bộ quy trình thi công đều được theo dõi một cách chặt chẽ, đảm bảo chất lượng hoàn hảo, đúng kỹ thuật và thống nhất với bản thiết kế ban đầu.

Vì sao nên chọn công ty xây dựng Thuận Phước?

+ Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp tốt nhất về việc thiết kế và kỹ thuật, phù hợp với yêu cầu của khách hàng về chi phí, đất đai và thậm chí là cả tiến độ.

+ Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hội tụ đội ngũ quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư và giám sát giỏi, luôn nhiệt tâm với nghề.

+ Nguồn nhân lực chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, các thiết bị máy móc hiện đại, dù quy trình của bạn có quy mô lớn nhỏ, yêu cầu về chất lượng cao, địa lý xa khu vực trung tâm thì chúng tôi vẫn sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ.

+ Luôn cam kết với khách hàng về chất lượng và giá cả của công trình. Nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Quy trình thi công xây dựng, thi công phần thô nhà

Bước 1: Tổ chức công trình, làm lán, trại cho công nhân ở nếu điều kiện mặt bằng cho phép. Vệ sinh mặt bằng thi công, xác định ranh đất để định vị tim, móng.

Bước 2: Đào đất, móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước, vận chuyển đất đã đào để đi đổ. Cắt đầu cọc bê tông cốt thép rồi đổ bê tông đá loại 4×6 Mac100 dày 100mm đáy móng, dầm móng, đà kiềng.

Bước 3: Lắp đặt cốt thép, cofa, đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng. Sản xuất lắp dựng cốt thép, coffa, đố bê tông đáy, nắp hầm phân, hố ga, bể nước.

Bước 4: Sản xuất, lắp dựng cốt thép, coffa, đổ bê tông vách hầm nếu công trình có thêm phần tầng hầm. Sản xuất và lắp dựng cốt thép, đổ bê tông cột, dầm, sàn các lầu, sân thượng và mái.

Bước 5: Sản xuất, lắp dựng cột thép, coffa, đổ bê tông cầu thang, xây dựng mặt bậc thang gạch thẻ. Xây toàn bộ tường bao, tường để ngăn chia công trình.

Bước 6: Tô các vách và trần công trình tại vị trí không đóng gạch thạch cao, gỗ trang trí, ốp đá granite, xây tô hoàn thiện mặt tiền.

Bước 7: Cán nền cho toàn bộ các lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh…Tiến hành chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, mái và ban công.

Bước 8: Lắp điện âm, ống nước, cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại. Ốp gạch trang trí mặt tiền theo đúng bản vẽ và nhà vệ sinh. Sơn nước cho toàn bộ ngôi nhà.

Bước 9: Lắp bồn nước, máy bơm các thiết bị vệ sinh như lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, gương soi, các phụ kiện, vòi nóng lạnh.

Bước 10: Lắp đặt hệ thống điện, đèn chiếu sáng, hệ thống ống nước nóng, lợp mái ngói, tole mái. Dọn dẹp vệ sinh trước khi bàn giao cho khách hàng, bảo vệ công trình.

Trên đây là lý vì sao bạn nên chọn công ty xây dựng Thuận Phước. Nếu bạn đang có ý định xây nhà? Bạn mong muốn sở hữu được một thiết kế đẹp, đảm bảo an toàn, chất lượng, độ bền cao thì hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Chắc chắn những lợi ích mà chúng tôi mang lại sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Thùy Duyên

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan