Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Kinh nghiệm chọn công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín

Không khó để bạn có thể tìm được công ty xây dựng nhà ở, nhưng làm sao để chọn được công ty hoạt động chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng thì lại không đơn giản. Vì thế, chúng tôi liệt kê ra đây những tiêu chí, lưu ý quan trọng để bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn và hợp tác với công ty xây dựng nhà ở. 

1. Tư cách pháp nhân của công ty xây dựng

Trước khi bắt tay hợp tác với một công ty, doanh nghiệp nào đó, bạn buộc phải tìm hiểu tư cách pháp nhân và giá trị pháp lý của công ty, doanh nghiệp ấy. Và công ty xây dựng nhà ở cũng không ngoại lệ. Theo đó, bạn phải nắm bắt được địa chỉ liên hệ, thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, và quan trọng hơn hết là giấy phép kinh doanh. Điều này không chỉ giúp bạn chọn được công ty xây dựng nhà ở hoặc dịch vụ sửa nhà tphcm đáp ứng mọi yêu cầu mà còn được bảo hộ về mặt pháp lý nếu chẳng may phát sinh mâu thuẫn trong quá trình hợp tác. 

2. Trình độ và kinh nghiệm của công ty xây dựng

Để xây dựng và hoàn thiện một công trình nhà ở đã khó, làm sao để công trình đó đẹp, an toàn và mang đến cảm giác thích thú, thoải mái cho người sử dụng lại càng khó gấp bội. Đó là lý do bạn phải ưu tiên chọn những công ty xây dựng nhà ở vừa có trình độ chuyên môn cao, vừa dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng để có thể mang đến một công trình đảm bảo tính mỹ quan và bền bỉ cao nhất.

Dịch vụ sửa nhà tphcm

3. Các gói dịch vụ của công ty xây dựng

Các công ty xây dựng lớn tại tphcm hiện nay thường cung cấp đa dạng dịch vụ, bao gồm xây dựng phần thô, hoàn thiện phần xây thô, xây nhà trọn gói, cải tạo – sửa chữa nhà, thiết kế các hạng mục,… Tùy thuộc mục đích và nhu cầu mà bạn xem xét các gói dịch vụ này để đưa ra quyết định nên chọn gói nào. Nếu gặp khó khăn, có thể nhờ họ tư vấn cụ thể, chi tiết và cặn kẽ. 

4. Giá cả của công ty xây dựng

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất, và cũng khó khăn nhất nếu bạn không quá am hiểu về lĩnh vực xây dựng. Bởi giá cả mỗi công ty sẽ có sự khác nhau, tùy thuộc vào quy mô, tính chất và chất lượng dịch vụ của từng công ty. Ngoài ra, cách tính trong xây dựng có nhiều khác biệt, bao gồm cả phần hao phí xây dựng. Đó là lý do bạn đừng quá quan tâm đến đơn giá trên m2, thay vào đó, hãy xem xét giá của từng gói dịch vụ. Cụ thể:

– Xây dựng trọn gói: Nghĩa là cong ty xay dung nha o sẽ bao trọn gói từ A đến Z, bao gồm vật liệu xây dựng, nhân công thực hiện, quản lý giám sát công trình,… 

– Thầu phần thi công: Nghĩa là bạn phải chuẩn bị vật liệu xây dựng, còn công ty xây dựng nhà ở chỉ đảm nhận phần thi công. 

5. Thời gian, tiến độ thi công của công ty xây dựng, thiết kế nhà 2 tầng

Thời gian và tiến độ thi công sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng, bạn có thể dựa vào đó để giám sát, kiểm tra. Trường hợp chậm tiến độ, bạn có quyền đôn đốc công việc, thậm chí là là yêu cầu bồi thường nếu việc bàn giao nhà trễ hơn thời gian quy định. 

6. Những cam kết của công ty xây dựng

Một công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, uy tín là khi họ cam kết chất lượng dịch vụ rõ ràng trong hợp đồng. Có thể có rất nhiều cam kết, nhưng không thể thiếu các cam kết dưới đây.

  1. Không bán thầu hay sang nhượng cho các đơn vị xây dựng khác để ăn chênh lệch. 
  2. Sử dụng đúng vật tư yêu cầu và minh bạch về giá cả vật tư.
  3. Chịu mọi trách nhiệm liên quan đến môi trường xây dựng (điện, nước, rác thải, tiếng ồn,…).
  4. Bảo hành chất lượng công trình trong thời gian cụ thể.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp và uy tín. Hoặc có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế và xây dựng của công ty Thuận Phước chúng tôi để được đảm bảo về chất lượng và giá cả. 

Lê Trinh

Thuận Phước

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan