Hotline:0933.400.988
xaydungthuanphuoc

Tiêu chí chọn đơn vị thầu xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

Làm sao chọn được đơn vị thầu công ty xây dựng nhà uy tín là vấn đề mà những ai đang có ý định xây nhà đều rất quan tâm, bởi thầu xây dựng là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Trong lĩnh vực thầu xây dựng có nhiều hạng mục khác nhau như: thầu xây dựng thô, thầu hoàn thiện, thầu sửa nhà,…nhưng dù thầu trong lĩnh vực nào thì điều quan trọng nhất là bạn phải chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài tiêu chí cần nắm để bạn có thể chọn được thầu xây dựng chuyên nghiệp cho bạn tham khảo: 

+ Giá trị pháp lý
Một trong những điều cơ bản đầu tiên mà bạn cần phải tìm hiểu khi tìm thầu xây dựng là: thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,…Một đơn vị thầu chuyên nghiệp thì tất cả những thông tin trên phải có giá trị pháp lý, chịu sự quản lý của nhà nước có như vậy khi hợp tác với công ty đó bạn mới được bảo hộ về mặt pháp lý.

+ Kinh nghiệm và trình độ
Kinh nghiệm và trình độ của công ty thầu đó bạn có thể kiểm nghiệm thông qua những sản phẩm công trình mà họ đã thực hiện có đảm bảo chắc chắn cũng như đạt được giá trị thẩm mỹ hay không. Ngoài ra, công ty xây dựng chuyên nghiệp còn phải hội tụ đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, thợ có tay nghề cao cũng như kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

+ Dịch vụ cung cấp
Thường công ty xây dựng chuyên nghiệp sẽ cung cấp nhiều dịch vụ thầu xây dựng khác nhau như: thầu xây dựng trọn gói, hoàn thiện và xây thô, nhận cải tạo sửa chữa nhà, hoàn thiện nội thất,…nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng.

+ Giá cả
Đây cũng là yếu tố quan trọng, yếu tố này có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình nên bạn cần phải cân nhắc cẩn thận khi lựa chọn. Thường giá cả xây dựng dựa trên diện tích xây dựng, tuy nhiên khi tính diện tích xây dựng sẽ bao gồm cả hao phí xây dựng. Vì thế, khi so sánh giữa các nhà thầu thì bạn không nên chỉ nhìn vào m2 mà phải xem xét giá cả theo từng hạng mục.

+ Thời gian, tiến độ thi công
Khi chọn đơn vị thầu xây dựng bạn cũng đừng quên thỏa thuận thời gian và tiến độ thi công hoàn thiện nhà. Có như vậy sẽ tạo thuận tiện cho bạn dễ dàng kiểm tra, đôn đốc công việc đảm bảo kế hoạch thi công. Ngoài ra, bạn cũng nên thêm điều khoản bồi thường nếu trễ tiến độ thi công và bàn giao nhà.

+ Những cam kết
Cam kết của nhà thầu trong xây dựng cũng rất quan trọng, điều này phải ghi rõ trong hợp đồng các điều khoản như: không bán thầu; Đảm bảo minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư; Chịu tránh nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do môi trường, tiếng ồn,…; Chế độ bảo hành sau xây dựng về phần thô và nội thất cung cấp.

Trên đây là những tiêu chí quan trọng mà bạn cần phải lưu ý để chọn được đơn vị thầu xây dựng chuyên nghiệp cho công trình của mình. Mọi nhu cầu chọn thầu xây dựng hoặc muốn được tư vấn quý khách hãy liên hệ với công ty xây dựng Thuận Phước chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Truy cập website: http://xaydungthuanphuoc.com.

Lê Hằng

Thuận Phước

Tôi là Lê Tất Thiếu - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà,... với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố.

Theo dõi Lê Tất Thiếu trên mạng xã hội

https://xaydungthuanphuoc.com

Bài viết liên quan